'Lòng lợn, ăn bốc, quần lửng, dép lê' - 'combo hẹn hò thảm họa' buổi đầu tiên, gái chỉ có nước chạy mất dép!

14/07/2020 15:02 GMT+7

Con gái thường rất coi trọng ngày đầu gặp mặt, thế nhưng...

Với phụ nữ, những lần gọi là "đầu tiên" trong đời đều có ý nghĩa rất quan trọng. Tìm hiểu câu chuyện về buổi hẹn hò thảm họa của cô nàng dưới đây, các chàng trai sẽ hiểu tại sao phụ nữ lại quan tâm đến thế về lần gặp gỡ đầu tiên với bạn trai. Không hẳn là khó khăn, xét nét đâu, mà họ coi đó là sự quan tâm, tôn trọng - thước đo của nhiều chị em để đánh giá cánh đàn ông đấy! 

Chẳng là, chàng trai trong lần đầu hẹn hò đã mời bạn gái đi ăn... lòng lợn. Đã thế, tình thương mến thương kiểu gì mà anh chàng còn "cao hứng" lấy tay bốc đồ ăn, rồi bón trực tiếp cho cô nàng, khiến bạn gái sốc nặng. Chưa kể "lại còn quần lửng, dép lê" góp phần tạo nên một ấn tượng khó phai. Kết cục là cô gái đã thẳng tay... hủy kết bạn với chàng trai!

Phần cháo lòng đầy ắp, thơm ngon nhưng lại đánh dấu chấm hết cho một mối tình còn chưa kịp chớm...

Đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, cô gái đã nhận về không ít bình luận trái chiều, khen có, chê cũng chẳng thiếu. 

Người không đồng tình thì...

- Em gái ơi, đàn ông hơi xuề xoà chút thôi, nhưng lại là những gã tốt khó kiếm đấy nhé! Chứ con trai chải chuốt, bóng loáng thì chẳng thuộc về mình đâu, em à! 

- Ơ, chị này khó toàn tập ạ. Em với người yêu đi hẹn hò lần đầu thì bạn ấy đi dép lào, quần sọt ngắn cũn, đã vậy còn ăn bún mắm nữa. Lúc đầu cũng thấy hơi ngượng ngượng, sao sao ấy nhưng con trai như vậy chân thành lắm, không hoa mĩ. Sau này yêu, em "đầu tư", tút tát thêm thì cũng bảnh tỏn hẳn ra. Nhưng mà đẹp trai lên thì lại chia tay... Đoản hậu ghê! 

- Hôm trước có anh chàng đăng bài viết, rủ người yêu đi ăn, hỏi muốn gì thì lại bảo "Sao cũng được". Nay có bài này, không biết hai anh chị có phải cặp đôi vừa "toang" không ạ?

- Bạn nên suy nghĩ lại đi! Những người đàn ông tốt họ không quá trau chuốt đâu. Chứ mấy anh "dẻo mỏ" đấy, quen xong dăm ba hôm lại được tặng ngay cái "ba lô ngược" đem về làm quà cho các cụ.

Đàn ông đôi lúc cũng chẳng hiểu được chị em phụ nữ khi luôn miệng nói "ăn gì cũng được"?!

Người đồng tình thì... 

- Buổi đầu hẹn hò cũng cần chỉn chu một chút, chứ quần lửng dép lê thì xác định "ế" muôn đời nhé các anh!

- Đấy, lại bảo đàn ông chân thành thì xuề xoà một chút chẳng sao đi! Đã không quan tâm được cho mình thì thời gian đâu dành cho bọn con gái chúng tôi. Ít ra, việc ăn mặc lịch sự cũng chính là bạn tôn trọng người phụ nữ của mình. Hơn nữa, lại đi ăn lòng lợn chứ. Đừng có mà tinh tướng rồi nói: "Hôm qua ăn bát cháo lòng/ Anh ăn hết cháo chừa lòng yêu em/ Ai ngờ em chẳng thèm yêu..." nhé! 

- Biết là đàn ông chân thành thường hay xuề xoà nhưng anh bạn này cũng cần phải  tinh tế một chút. Con gái sẽ bị tổn thương lắm đấy khi bạn ăn mặc và mời người ta đi ăn "lòng lợn" ngay buổi đầu hẹn hò, đã vậy anh còn ăn bốc rồi bón cho bạn gái ăn nữa. Chậc chậc! 

- Một bài học đáng giá để chàng trai xem lại cách ứng xử của mình với phụ nữ.

- Lịch sự không phải màu mè mà mọi người đánh đồng với việc mặc quần dài đi giày tây là tạo nét các kiểu. Đó chỉ là quy tắc ứng xử văn minh, nhất là buổi đầu gặp gỡ thường quyết định bạn trong mắt đối phương như thế nào lắm. Bỏ là đúng rồi em ạ, thẳng tay!

Chà chà, kiểu này thì các anh cũng cần cập nhật thêm sơm sớm, để sở hữu kinh nghiệm quý báu, đặng sau này còn dùng đi "tán gái" nữa nhé!

Vũ Nguyễn
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận