Tag:

London

Cựu thủ tướng Thái Lan xin tị nạn ở Anh?

Cựu thủ tướng Thái Lan xin tị nạn ở Anh?

TTO - Theo chuyên gia pháp lý Thái Lan, nhiều khả năng cựu thủ tướng Yingluck Shinawatra đã được Anh cấp thị thực nhập cảnh tạm thời trong khi chờ xét hồ sơ xin tị nạn chính trị.

06:10

Thế giới thu phí xe hơi vào trung tâm ra sao?

TTO - Năm 1998, Singapore trở thành nước đầu tiên trên thế giới đưa vào sử dụng hệ thống thu phí đường bộ điện tử (ERP) nhằm mục đích giảm tình trạng ùn tắc giao thông trong thành phố.

09:33

‘Bến treo cổ’ bên bờ sông Thames

TTO - Du khách đến Anh và dạo bước bên dòng sông Thames êm đềm sẽ không khỏi khiếp sợ khi nhìn thấy một dây thòng lọng treo cổ lơ lửng trong gió. Đằng sau nó là một câu chuyện rùng rợn về luật pháp giai đoạn từ thế kỷ 17 đến 19.

04:52

Du khách đến London có thể sạc pin từ... băng ghế thông minh

TTO - Một mạng lưới băng ghế thông minh cung cấp các điểm sạc pin điện thoại di động từ năng lượng mặt trời và truy cập wifi dành cho du khách tại các điểm dừng chân và nghỉ ngơi được hãng Ford hợp tác với Strawberry Energy triển khai ở London (Anh).

07:36

Vụ xe đâm người đi bộ ở London chỉ là tai nạn

TTO - Đối tượng bị bắt giữ trong vụ đâm xe lên vỉa hè khiến 11 người đi bộ bị Thương đã được tạm tha do vụ việc không liên quan đến khủng bố.

01:23

London xử cứng, Uber phải xuôi tay tuân thủ

TTO - Hãng dịch vụ Uber tỏ ra sẵn sàng nhượng bộ trong nỗ lực lật ngược lại quyết định không gia hạn hoạt động trước đó của chính quyền thành phố London (Anh).

05:51

Uber bị London tước phép

TTO - Kể từ đầu tháng 10, Uber không còn được hoạt động tại London, Anh vì 'liên quan vài vấn đề có nguy cơ đối với an ninh và an toàn công cộng".

06:25

Anh - Mỹ căng thẳng vì một dòng tweet của ông Trump

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump hứng chịu chỉ trích từ quan chức Anh sau khi mượn vụ khủng bố tại London để... quảng bá cho ý định siết chặt người nhập cư của Mỹ.

06:14

IS nhận trách nhiệm vụ tấn công tàu điện ngầm London

TTO - Thông qua hãng tin của chúng, Amaq, tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ tấn công tàu điện ngầm ở London, Anh.