Tag:

Liên bang Nga

Xem bóng đá theo dòng Volga

Xem bóng đá theo dòng Volga

TTO - Mùa hè là thời điểm tuyệt vời bậc nhất để du lịch Liên bang Nga khi ánh nắng rực rỡ chiếu lên các cung điện tráng lệ, tòa tháp mạ vàng, con đường bạch dương rợp bóng...

04:44

Nước Nga không phai mờ trong tôi

TTO - Tưởng như đã nói lời chia tay nước Nga, PGS.TSKH Nguyễn Tuyết Minh lại bất ngờ có cơ hội trở lại đây khi bà là nhà khoa học duy nhất của Việt Nam được trao giải thưởng quốc gia Nga - Huy chương Pushkin năm 2017.

01:38

Bạn trẻ Việt trong tâm thế mới

TTO - 116 đại biểu của đoàn Việt Nam đã sẵn sàng bước vào những hoạt động đầu tiên của Liên hoan thanh niên, sinh viên thế giới (Festival) 19, diễn ra tại thành phố Sochi (Liên bang Nga) từ ngày 14 đến 22-10.

05:47

116 thanh niên Việt Nam dự Liên hoan thanh niên, sinh viên thế giới

TTO - Từ ngày 14 đến 22-10, 116 thanh niên, sinh viên Việt Nam sẽ tham dự Liên hoan thanh niên, sinh viên thế giới lần thứ 19 (Festival 19) diễn ra tại TP. Sochi, Liên bang Nga.

09:00

Trị nám bằng thức ăn

Có những sản phẩm tự nhiên có tác dụng trị nám rất hiệu quả cho da mặt và bạn hãy thử những phương pháp đơn giản này trước khi tốn tiền đi Spa nhé!

02:19

Những di sản thế giới mới đẹp ngỡ ngàng (phần 2)

TTO - Tổ chức UNESCO vừa quyết định công nhận thêm 21 địa điểm mới là di sản thế giới, đồng thời mở rộng phạm vi của 5 địa điểm được công nhận trước đó.

05:57

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thăm chiến hạm Rạng Đông

TTO - Sáng 1-7, ngày cuối của chuyến thăm chính thức Nga, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thăm TP. Saint Petersburg, trong đó có Chiến hạm Rạng Đông - con tàu huyền thoại gắn với cuộc Cách mạng Tháng 10 Nga và đã từng neo đậu ở Cam Ranh.

10:37

Việt Nam - Liên bang Nga: Mở rộng đầu tư, dỡ bỏ rào cản

TTO - Đó là thông điệp chính được nhấn mạnh tại tọa đàm kinh tế Việt - Nga, diễn ra ngày 30-6 nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

11:14

Chủ tịch nước thăm Nga: Sẽ ký kết hơn 10 thỏa thuận

TTO - Chuyến thăm có ý nghĩa hết sức quan trọng, khẳng định Việt Nam coi trọng và mong muốn không ngừng tăng cường quan hệ song phương với Liên bang Nga, tạo động lực thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực.