Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022
Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia tại khách sạn Windsor Plaza
Khách sạn Windsor Plaza sẽ giới thiệu những điều tuyệt vời của đất nước Malaysia trong Lễ hội ẩm thực và sản phẩm Malaysia diễn ra từ ngày 5 đến 14-7-2019 tại nhà hàng Café Central An Đông.

Thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon truyền thống của nền ẩm thực Malaysia trong tiệc buffet mỗi tối cũng như có thể tham quan và mua sắm đặc sản của đất nước này tại đây.
Lễ hội cũng sẽ tổ chức rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng hằng đêm và một giải đặc biệt của chương trình.

Hai đầu bếp khách mời từ khách sạn One World, Malaysia sẽ trình bày một thực đơn đặc biệt với các món ăn quê nhà trong tiệc buffet tối từ thứ hai đến thứ sáu với giá 798.000++ VND mỗi người, bao gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn.
Thứ bảy và chủ nhật, tiệc buffet với giá 898.000++ VND, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, ba thực đơn buffet khác nhau sẽ được luân phiên phục vụ mỗi buổi tối gồm các món Malaysia truyền thống như: cơm trộn Biryani; xúp nấu xương cừu; gà nướng, bò nướng, cừu nướng xiên que phục vụ với xốt đậu phộng, cơm, dưa leo và hành tây; tôm xốt ớt và đậu Petai; cơm gạo nếp lá dứa dừa nạo.

Hai đầu bếp chính đảm nhiệm thực hiện và trình bày những món ăn Malayasia trong lễ hội lần này là Amar Bin Abdul Rahim và Mohd Ghouse Bin Ishak.
Đầu bếp Amar là Trưởng tổ bếp tại khách sạn One World, Petaling Jaya. Trong khi đó, đầu bếp Mohd từ Georgetown, Penang với kinh nghiệm 30 năm trong ngành ẩm thực với vai trò bếp trưởng bếp bánh.

Ông Adwin Chong, Tổng Quản lý khách sạn Windsor Plaza, cho biết lễ hội sẽ mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm khó quên với những nét truyền thống phong phú và đặc sắc của Malaysia.
"Chúng tôi rất tự hào khi khách sạn Windsor Plaza có thể tiếp tục mang các nền văn hóa ẩm thực thế giới đến TP.HCM thông qua những sự kiện tuyệt vời này", ông nói.

Ngoài ra, lễ hội cũng có một số gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm truyền thống độc đáo của Malaysia.

Café Central An Đông phục vụ buffet vào các buổi sáng, trưa và tối mỗi ngày với nhiều hương vị đặc sắc từ Việt Nam và các nước trên thế giới.
Các món ăn đa dạng, đáp ứng khẩu vị chay - mặn và liên tục giới thiệu thêm món mới, cùng nhiều chương trình ẩm thực hấp dẫn hằng tháng.
Mỗi thực khách đến nhà hàng đều có thể tìm thấy món khoái khẩu của riêng mình.
Ngoài ra, thực khách cũng có thể lựa chọn thưởng thức thực đơn chọn món, với nhiều món tráng miệng độc đáo, phục vụ tại chỗ hoặc mang đi.
Café Central An Đông
Tầng 4, Khách sạn Windsor Plaza
18 An Dương Vương, quận 5, TP.HCM
ĐT: (028) 3833 6688
www.facebook.com/cafecentralandong
(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)
-
TTO - Bộ Tài chính sẽ bố trí những cán bộ có năng lực về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức vào những vị trí chủ chốt Ủy ban Chứng khoán, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM để quản lý, tổ chức để thị trường chứng khoán vận hành liên tục và hiệu quả.
-
TTO - Trong khuôn khổ chuyến thăm Mỹ, ngày 17-5 (giờ địa phương), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đến thăm và gặp lãnh đạo các tập đoàn Intel, Apple, Microsoft và Google tại Thung lũng Silicon.
-
TTO - Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg gọi việc Phần Lan, Thụy Điển từ bỏ tình trạng trung lập để gia nhập khối hiệp ước quân sự này là một 'thời khắc lịch sử' và NATO sẽ không bỏ lỡ cơ hội nắm bắt lấy điều đó.
-
TTO - Tới 14h chiều 18-5, nhiều người dân vẫn vây quanh hai bên thành cầu Cửa Đại nối thành phố Hội An với huyện Duy Xuyên, Quảng Nam để theo dõi việc tìm kiếm em bé trong vụ cha ôm con tự tử thương tâm trưa 17-5.
-
TTO - Trưa 18-5, phát biểu trong buổi họp báo trước trận bán kết SEA Games 31 với U23 Malaysia tại Phú Thọ vào ngày mai, HLV Park Hang Seo nói nếu đội tuyển U23 Việt Nam phòng ngự tốt thì có cơ hội ghi bàn và chiến thắng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận