Tag:

Lâm Đồng

Triển khai Grab taxi ở Huế, Vũng Tàu không vi phạm đề án thí điểm

Triển khai Grab taxi ở Huế, Vũng Tàu không vi phạm đề án thí điểm

TTO - Grab Việt Nam khẳng định như vậy trong thông cáo vừa gửi báo chí sau khi Bộ GTVT yêu cầu dừng triển khai dịch vụ tại Huế, Bà Rịa-Vũng Tàu và Lâm Đồng.

02:28

Sụt lở đất nghiêm trọng, chôn vùi 10ha cà phê ở Lâm Đồng

TTO - Mưa lớn kéo dài nhiều ngày gây sụt lở nghiêm trọng, vùi lấp hàng chục hecta cà phê đang chuẩn bị thu hoạch của người dân ở đồi Chơ Niên, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.

06:09

Mang trăng sáng Trung thu lên cho trẻ em vùng cao

TTO - Các học sinh Trường tiểu học Đăng Srõn đã được thưởng thức đêm trung thu sớm với nhiều tiết mục văn nghệ, tham gia trò chơi và được nhận quà.

05:15

Truy tố 3 bị can vụ trộm sầu riêng làm 2 người chết

TTO - Phát hiện nhóm trộm đang hái sầu riêng của vườn nhà, Vũ Hoàng Linh cầm dao chém khiến một người chết. Sau đó, Linh về nhà uống thuốc trừ sâu và cũng tử vong ít ngày sau đó.

11:03

Bị phát hiện chở gỗ lậu, lâm tặc tự đốt xe tẩu thoát

TTO - Khi bị lực lượng chức năng chặn xe để kiểm tra, nhóm người chở gỗ bằng xe máy đã tự đốt xe, bỏ lại tang vật và tẩu thoát.

09:10

Uống rượu say, cha đâm con trai chết, con rể bị thương

TTO - Án mạng đau lòng xảy ra tại thôn Phúc Hường, xã Phúc Thọ, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng 22h đêm 27-8. Công an đã tạm giữ nghi can K’Briếu để điều tra.

06:09

Đề nghị truy tố bị can dâm ô em gái của người yêu

TTO - Sau khi quan hệ tình dục với T. xong, bị can Trần Thanh Tâm tiếp tục đến giường mà V. (em gái T.) đang nằm ngủ sờ soạng vùng kín của em

04:34

Giám định gỗ nghi thông đỏ trong nhà trưởng ban quản lý rừng

TTO - Làm việc với hạt kiểm lâm huyện Đức Trọng, ông Nguyễn Văn Nhẫn, trưởng ban quản lí rừng phòng hộ Đại Ninh cho biết 6 lóng gỗ trên là của một doanh nghiệp trên địa bàn tặng cho ông.

02:34

Đất tái định canh bôxit Tân Rai chưa tới tay dân đã 'bốc hơi'

TTO - Toàn bộ diện tích đất tái định canh cho người dân bị thu hồi đất để xây dựng tổ hợp bôxit - nhôm Tân Rai (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) đã bị lấn chiếm trước khi được giao cho người dân.