Tag:

Kỳ quan thiên nhiên

Khách Cát Bà thò qua Hạ Long bị đuổi, sao hành xử thế được?

Khách Cát Bà thò qua Hạ Long bị đuổi, sao hành xử thế được?

TTO - Làm du lịch không thể hồn ai nấy giữ, hành xử tinh tướng kiểu ngăn sông cấm chợ như Quảng Ninh đuổi khách từ Cát Bà (Hải Phòng) ra Hạ Long.

05:07

'Du lịch' Sơn Đoòng 5 triệu năm tuổi bằng công nghệ thực tế ảo

TTO - Trong không gian khoảng 100 m2 tại Thư viện Khoa học tổng hợp (TP.HCM), rất đông bạn trẻ Sài Gòn tham gia tour trải nghiệm hang động lớn nhất thế giới Sơn Đòong sáng 13-1.

11:31

Hồ nước ngọt lớn nhất thế giới Baikal bị hủy hoại nghiêm trọng

Với sức chứa 1/5 lượng nước không đóng băng trên thế giới, hồ Baikal thuộc khu vực Siberia của Nga là một kỳ quan thiên nhiên có giá trị đặc biệt.

10:09

Torres del Paine: kỳ quan thiên nhiên thứ tám ở Chile

TTO - Theo bình chọn của các thành viên trang web cộng đồng du lịch VirtualTourist, một trong những trang định hướng du lịch điện tử có tiếng trên thế giới, công viên quốc gia Torres del Paine (Chile) đã trở thành kỳ quan thiên nhiên thứ tám của thế giới.

08:14

Tiền tỉ ai chi?

TT - Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình gửi công văn lên Tổng cục TDTT, Bộ VH-TT&DL đề nghị quyết toán bổ sung hơn 800 triệu đồng cho việc tổ chức lễ đón nhận danh hiệu vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

07:56

Kỳ quan và... kỳ cục!

TT - Rồi, khỏe! Chuẩn bị phương án mần ăn thôi!

06:10

Các nước chạy đua bầu chọn kỳ quan

TT - Chỉ còn 20 ngày nữa, Tổ chức New7Wonders sẽ công bố bảy kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Ngoài vịnh Hạ Long của Việt Nam, nhiều quốc gia cũng đang đẩy nhanh việc bầu chọn cho các địa danh của nước mình.