Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Kỳ quan thế giới

Không lấy vợ, tiết kiệm cả đời để thành người đi du lịch nhiều nhất thế giới

Không lấy vợ, tiết kiệm cả đời để thành người đi du lịch nhiều nhất thế giới

TTO - Donald Parrish, 73 tuổi, quốc tịch Mỹ, trở thành 'người đi du lịch nhiều nhất thế giới' khi đặt chân tới 852 địa điểm trên toàn cầu, tại 193 quốc gia và vùng lãnh thổ là thành viên của Liên Hợp Quốc.

03:55

Những kỳ quan độc đáo nhất trên thế giới

TTO - Đó là những đại công trình do bàn tay khéo léo của con người tạo nên hay do sự kỳ diệu của thiên nhiên tạo thành thì cũng không khỏi làm cho bạn hết ngạc nhiên khi ngắm nhìn chúng. Những kỳ quan kỳ lạ có một không hai trên thế giới.

12:07

Petra, màu hoang tàn rực rỡ

TTCT - Nằm cách Ai Cập chỉ một eo biển nhỏ và vài giờ đường bộ, thành phố cổ Petra của Vương quốc Jordan ẩn mình giữa điệp trùng những núi đá sa thạch khổng lồ.

07:02

Hạ Long vận động ủng hộ tiền cho lễ vinh danh

TTO - Chuyện bất thường này đang xảy ra tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

04:23

Bạn trẻ với pháp luật và cải cách hành chính

TT - Ngày hội pháp luật được tổ chức hôm 2-10 tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) đã thu hút hàng trăm bạn trẻ cùng tham dự. Tại đây, các bạn có cơ hội nắm bắt thêm nhiều quy định cơ bản của pháp luật VN trong các luật hình sự, dân sự, lao động, giao thông đường bộ, phòng chống ma túy, chăm sóc bảo vệ trẻ em...

05:05

Vịnh Hạ Long mang đến nguồn cảm hứng vô tận

TT - Đó là nhận định của ông Bernard Weber (chủ tịch New 7 Wonders) tại cuộc gặp gỡ báo chí diễn ra chiều 28-9 tại Hà Nội. Theo đánh giá của ông Bernard Weber, việc vịnh Hạ Long lọt vào danh sách 28 kỳ quan được bình chọn cao nhất trong số khoảng 400.000 kỳ quan của hơn 200 nước và vùng lãnh thổ là một kết quả vô cùng đáng tự hào.

05:51

Vịnh Hạ Long tăng hạng

TT - Theo trang web www.new7wonders.com, đầu tuần này vị trí của vịnh Hạ Long trong bảng bình chọn đã tăng hạng so với tuần trước. Cùng tăng hạng với vịnh Hạ Long có 12 địa danh khác trên thế giới, 15 vị trí khác đã tụt hạng.