Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Khuyến mãi

Khéo léo để săn khuyến mãi tốt

Khéo léo để săn khuyến mãi tốt

TTO - Khi giá trở thành mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, các cuộc đua khuyến mãi trở nên cực kỳ khốc liệt.

06:55

Thời trang vào mùa xả hàng

TTO - Thị trường giày dép, quần áo, hàng thời trang ở TP.HCM bắt đầu mùa xả hàng khắp phố. Đây cũng là nhóm hàng có vòng đời bán sản phẩm thường xoay chuyển rất nhanh, khiến cuộc đua "xả hàng" có nhiều diễn biến gay cấn.

06:00

Co.opmart Huỳnh Tấn Phát khuyến mãi lớn dịp khai trương

Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, để có thể phục vụ nhanh chóng và chu đáo khi lượng khách đổ về siêu thị gấp đôi ngày thường, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu.

07:22

Bóp chặt túi tiền chờ khuyến mãi

TTO - Chi tiêu dè xẻn, tiết kiệm hết mức và… chờ những đợt giảm giá thật sự để bung tiền ra mua sắm, tập trung vào thực phẩm và các sản phẩm cần thiết đã trở thành “cẩm nang” của nhiều bà nội trợ.

02:49

Săn tour mùa thu giảm giá đến 45% tại Du Lịch Việt

Từ ngày 5 đến 9-9, Du Lịch Việt giảm giá đến 45% tour mùa thu, hưởng ứng Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM ITE 2017

09:36

Bất động sản vào thế 'đua nhau khuyến mãi'

TTO - Giao dịch bất động sản TP.HCM ở các phân khúc đất nền, căn hộ thương mại có dấu hiệu chững lại. Nhiều chủ đầu tư phải tung ra nhiều “chiêu” khuyến mãi để thu hút khách hàng.

10:20

Khách hàng muốn được bảo hành phải chịu hành đủ thứ

TTO - Nhiều doanh nghiệp bán lẻ không ngại đổ tiền vào quảng cáo, khuyến mãi sâu, cam kết linh hoạt để bán được hàng là... phủi trách nhiệm. Khách hàng muốn được bảo hành thì bị "quăng cục lơ" và chịu "hành" đủ thứ.

08:30

​Hoàn trả chi tiêu bằng ứng dụng di động 

Người tiêu dùng nay đã có thể nhận lại ưu đãi cho mọi lần chi tiêu mà không cần phải mất thời gian chờ đợi đến các đợt khuyến mãi, nhờ vào ứng dụng Lixi trên điện thoại di động. 

05:25

Co.opmart cả nước giảm giá cực mạnh phục vụ lễ 30-4 và 1-5

​Nhằm phục vụ người tiêu dùng nhân dịp lễ 30-4 năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã chuẩn bị thêm lượng hàng lớn hơn so với bình thường với nhiều hoạt động khuyến mãi giảm giá sâu hấp dẫn.