Tag:

Khuyến mãi hấp dẫn

Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự tấp nập khách nhờ giảm giá mạnh

Siêu thị Co.opmart Hồng Ngự tấp nập khách nhờ giảm giá mạnh

Cuối tuần vừa qua, lượng khách đổ về siêu thị gấp đôi ngày thường, Co.opmart Hồng Ngự đã phải tăng cường tối đa lực lượng phục vụ tại tất cả các khâu phục vụ gần 3.000 lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

04:48

Nhộn nhịp thị trường cuối năm

TTO - Theo các nhà bán lẻ, sức mua dịp Noel năm nay tăng trưởng 20-30% so với cùng kỳ 2016, rơi vào nhóm trang trí nhà cửa, thực phẩm tươi sống, nước giải khát các loại.

08:00

Siêu thị Co.opmart Nam Định đông khách nhờ khuyến mãi

Siêu thị Co.opmart Nam Định đã phải tăng cường tối đa lực lượng tại tất cả các khâu nhằm phục vụ khách hàng mua sắm số lượng lớn với hàng trăm chuyến xe giao hàng tận nhà mỗi ngày.

08:00

Siêu thị Co.opmart Hà Tiên tấp nập khách nhờ giảm giá mạnh

Đại diện siêu thị cho biết đến nay lượng khách vẫn khá đông đúc nhờ loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm…đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.

05:00

Co.opmart Chu Văn An tấp nập khách mua hàng khuyến mãi

Đại diện siêu thị cho biết chỉ sau 6 ngày khai trương với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.

10:30

Black Friday: Ưu đãi khủng tại Hoàng Phúc

Từ ngày 22/11 đến 3/12 tại Black Friday, không chỉ toàn bộ hàng nguyên giá được sale 50%, Hoàng Phúc còn áp dụng sale thêm 50% trên sản phẩm đã sale của 9 thương hiệu: Dr. Martens, Kappa, Clarks, Superga, Replay...

08:05

Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

Co.opmart Tân Châu sau 6 ngày khai trương với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.

03:00

Doanh nghiệp BĐS đồng loạt tung khuyến mãi, kích cầu người mua

Từ quý III-2017, nhiều chủ đầu tư (CĐT) áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích nhu cầu mua bất động sản (BĐS) trước bối cảnh nguồn cung dồi dào, bán hàng khó khăn.

01:30

Lượt khách đi Nhật vượt chỉ tiêu: bước chinh phục thị trường Hà Nội của Tugo

Sau gần ba tháng khai trương, văn phòng Tugo Hà Nội đạt 200% chỉ tiêu số lượng khách đi tour Nhật Bản cho đến cuối năm. Đây là một khởi đầu vô cùng thuận lợi cho bước chinh phục thị trường Hà Nội của Tugo.