Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Khu nghỉ dưỡng

Đi Hong Kong, ghé Macau chơi 'tốc hành'

Đi Hong Kong, ghé Macau chơi 'tốc hành'

TTO - Khám phá đảo Hong Kong (Trung Quốc) trong một ngày rồi dành ngày nữa đi phà sang Macau 'chơi tốc hành' là trải nghiệm rất nên thử khi bạn đến Hong Kong.

09:07

Khách Trung Quốc muốn đầu tư vào bất động sản TP.HCM và Hà Nội

TTO - Theo Bộ phận nghiên cứu CBRE, nhiều nhà đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương, đặc biệt là từ Trung Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại TP.HCM và Hà Nội.

08:02

Bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi: 'vedette' trên sàn đầu tư

Trên thế giới cũng như gần đây là Việt Nam, bất động sản nghỉ dưỡng núi là trường hợp đặc biệt trên thị trường, bởi xuất hiện sau nhưng lại tỏ ra khá ấn tượng trên sàn đầu tư.

09:00

Regent thương hiệu khách sạn sang trọng bậc nhất

Thương hiệu Regent được thành lập vào năm 1970 bởi một huyền thoại trong giới khách sạn Robert H Burns và sau đó được nhận diện quốc tế với sự ra mắt của Regent Hong Kong vào năm 1980.

08:30

4 mẹo đi du lịch không cần nhiều tiền

TTO - Bạn thích đi du lịch, nhưng ngân sách không cho phép? Dưới đây là một số “mẹo” giúp bạn tiết kiệm tối đa trong chuyến đi.

08:15

Những dự án của tập đoàn sở hữu resort phục vụ APEC 2017

Tuần lễ cấp cao APEC trở thành sự kiện tâm điểm của năm 2017, những resort đẳng cấp hiện đại tại Việt Nam được chọn lựa để phục vụ APEC 2017 - Naman Retreat là một trong số đó.

07:00

Các đệ nhất phu nhân tham dự APEC hội tụ tại Naman Retreat

Buổi tiệc chiêu đãi đệ nhất phu nhân các lãnh đạo nền kinh tế APEC được tổ chức tại Naman Retreat vào ngày 11-11 vừa qua.

03:00

MM Mega Market cung cấp hơn 50 tấn thực phẩm phục vụ APEC

Hơn 50 tấn thực phẩm các loại đã được MM Mega Market Việt Nam cung cấp cho các khách sạn 5 sao gồm: Furama, Novotel, Pullman, Premier Village, Grand Mercure để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

11:37

Bờ biển Cửa Đại bị sóng đánh tan nát

TTO - Sau bão số 12, bờ biển Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) bị sóng xé toạc thêm 400m về hướng Bắc, nâng chiều dài bị sạt lở lên 1,1km. Sóng xô đổ nhiều hạng mục gia cố và trườn sâu vào đất liền.