Tag:

Khu đô thị

06:56

Nhu cầu nhà ở xã hội ở TP.HCM rất lớn

“Nhu cầu nhà ở xã hội rất lớn” là chia sẻ của ông Vũ Văn Phấn - phó Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) - tại lễ bàn giao hơn 1.000 căn nhà ở xã hội thuộc dự án Jamona Apartment (Q.7) cho cư dân.

09:57

Quận 2, quận 9, Thủ Đức sẽ là hạt nhân cách mạng công nghiệp lần 4

TTO - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã nêu rõ việc này tại hội nghị cán bộ TP quán triệt kết luận số 21 của Bộ Chính trị và thực hiện nghị quyết số 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM ngày 23-2.

10:40

Khơi gợi tình yêu thiên nhiên của cư dân

Từ ý tưởng về một hội thi hoa cảnh dành riêng cho cư dân vào dịp Hội hoa xuân cuối năm, Phú Mỹ Hưng đã làm nên một phong trào chăm sóc cây xanh trong khu đô thị với sự tham gia của rất nhiều người.

10:53

Manila xây thêm thành phố phụ giảm tải cho thủ đô

TTO - Chính quyền Manila dự kiến chuyển hàng ngàn công chức sang trung tâm hành chính mới ở New Clark City vốn là một căn cứ quân sự cũ của Mỹ nhằm giảm bớt áp lực cho thủ đô 13 triệu dân của Philippines.

02:00

Khu dân cư Kiến Á quận 2 được người mua săn đón

Làn sóng “li tâm” ra khỏi nội đô thiếu mảng xanh, hướng về các khu vực giáp ranh trung tâm để tìm kiếm không gian sống chất lượng đã và đang diễn ra mạnh mẽ tại TP.HCM.

11:26

Vì sao Đà Nẵng 'siết' các dự án nhạy cảm?

TTO - Các dự án này có tầm quan trọng rất lớn về mặt không gian đô thị TP Đà Nẵng, trong đó có nhiều dự án ở vị trí đắc địa, đặc biệt là có 2 dự án liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm").

09:00

Tiềm năng bất động sản Biên Hòa năm 2018

Bất động sản Biên Hòa đang thức giấc mạnh mẽ, lột xác với hàng loạt dự án tầm cỡ đổ bộ.

08:00

Đâu là điểm nóng của phân khúc đất nền?

Tọa lạc ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành và giàu tiềm năng khai thác kinh doanh, nên khu đô thị Golden Center City 3 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.