Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Khu dân cư

Tìm hướng sửa sai ở thành Điện Hải gần 200 tuổi

Tìm hướng sửa sai ở thành Điện Hải gần 200 tuổi

TTO - Nhiều nhà sử học và kiến trúc sư cho rằng cần thận trọng và cấp thiết phục hồi thành Điện Hải (Đà Nẵng), bởi di tích này đã thành phế tích trong giai đoạn Đà Nẵng xây dựng ồ ạt.

08:43

Đất ở mà chỉ được xây dựng tạm, dỡ không được đền bù

TTO - Đất có mục đích sử dụng là đất ở, nhưng khi xin giấy phép xây dựng chỉ được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn (giấy phép xây dựng tạm), cam kết tháo dỡ không bồi thường bất cứ lúc nào.

09:00

Văn phòng Tổng đại lý thứ 28 tại TP.HCM của Dai-ichi Life Việt Nam

Đây là văn phòng tổng đại lý thứ 28 tại TP.HCM và là văn phòng thứ 254 trên cả nước được công ty đưa vào hoạt động nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định cam kết "Gắn bó dài lâu" cùng khách hàng địa phương.

09:00

VAS ký kết phát triển hai cơ sở mới tại Quận 2 và Quận 7

Giữa tháng 11/2017, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã chính thức ký kết phát triển hai cơ sở mới gồm Sala Mega Campus, Quận 2 và Riverside Mega Campus, Quận 7.

08:05

Cơ hội cuối cùng để sở hữu Calla Garden

Chỉ vừa ra mắt từ tháng 10-2017 với tổng số 221 căn hộ, đến nay chỉ trong gần hai tháng, hơn 85% căn hộ của dự án Calla Garden đã có chủ.

02:00

450 giao dịch thành công tại lễ giới thiệu dự án Lovera Park

Sáng ngày 11-11 vừa qua, tại khuôn viên dự án Lovera Park (đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã diễn ra sự kiện "Lễ giới thiệu dự án Lovera Park" với sự tham gia của gần 2.000 khách hàng.

05:25

Dân phản ánh 'người lạ' vào chung cư, Ban quản lý nói gì?

TTO - Gọi đến đường dây nóng Tuổi Trẻ, một bạn đọc sống tại một chung cư (P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM) phản ánh dạo gần đây có "người lạ" vào khu chung cư, ảnh hưởng đến sự an toàn cư dân ở đây. Ban quản lý nói gì?

08:28

Cục Quản lý tài nguyên nước vào cuộc vụ công viên lấn sông Tiền

TTO - Theo Cục Quản lý tài nguyên nước, sau khi khảo sát thực địa và nhận được báo cáo của Sở TN-MT Tiền Giang, cục sẽ báo cáo với Bộ TN-MT để có hướng chỉ đạo cụ thể.

11:43

Hiển Vinh Group giới thiệu dự án mới tại Long An

Trong quý IV-2017 Hiển Vinh Group sẽ giới thiệu dự án mới - khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc.