Tag:

Khu bảo tồn

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

TTO - Shinjuku là thành phố lớn với ga xe lửa sầm uất nhất thế giới và là trung tâm hành chính của chính phủ Tokyo. Trong khi đó, thành phố Shibuya là khu vực hoạt động về đêm, đồng thời là địa điểm mua sắm và giải trí sầm uất.

12:08

Người đàn ông cởi trần bất chấp giá lạnh bơi ở Nam Cực

TTO - Lewis Pugh, 48 tuổi, đã bất chấp nguy hiểm để bơi suốt 20 phút trong làn nước lạnh 2 độ C ở Nam Cực chỉ với mỗi chiếc quần đùi.

04:05

Xách ba lô lên và đi đến 10 'thiên đường'

TTO - Queenstown ở New Zealand, hoang mạc Atacama ở Chi-lê, vườn Kōraku-en ở Nhật Bản là những điểm đến được các chuyên gia du lịch của Telegraph ví như thiên đường ở mặt đất.

11:29

10 địa điểm 'đã khuya rồi vẫn ngồi ngắm sao' lý tưởng nhất thế giới

TTO - Còn gì lãng mạn hơn là cùng người mình yêu đến những nơi này để ngắm bầu trời đêm đầy sao lấp lánh?

05:58

Nuôi cá tra sát Ramsar Láng Sen, lo khu bảo tồn bị ảnh hưởng

TTO - Tỉnh Long An chấp thuận chủ trương cho doanh nghiệp nuôi 219ha cá tra tại khu Ramsar Láng Sen làm dấy lên lo ngại về bảo tồn khi hoang sơ này.

05:47

Bắt thêm 6 người cưa cây thủy tùng trong khu bảo tồn

TTO - Chiều 17-10, lãnh đạo Công an huyện Ea H’Leo - xác nhận đã bắt thêm 6 thanh niên đốn hạ một cây thông nước - còn gọi là thủy tùng.

01:57

Quảng Nam thành lập Khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi

Khu bảo tồn sẽ giúp đàn voi rừng có không gian để sinh sống và phát triển, đồng thời tạo sinh kế giúp cộng đồng dân cư nâng cao mức sống, chung tay vì một môi trường đa dạng sinh học, bền vững.

05:31

Lập khu bảo tồn chuyên về voi đầu tiên Việt Nam

TTO - Khu bảo tồn chuyên về voi đầu tiên của Việt Nam nằm trên địa bàn hai xã Phước Ninh và Quế Lâm của huyện Nông Sơn, có diện tích gần 19.000 ha.

10:53

Du ngoạn qua những bức ảnh cực đẹp về thời tiết

TTO - Ban tổ chức cuộc thi Weather Photographer of the Year vừa thông báo danh sách những nhiếp ảnh gia có tác phẩm chụp ảnh thời tiết ấn tượng nhất.