Tag:

Không khí Giáng sinh

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực

Khám phá vẻ đẹp khó cưỡng ở Bắc Cực

Không cần đến Bắc cực, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên nơi đây qua hành trình người chiến thắng cuộc thi "Đón Giáng sinh tại Bắc Cực cùng Bảo hiểm FWD và Hoàng Lê Giang".

04:49

Nghe Ông bà anh được hát bởi chàng trai Hàn Quốc

TTO - Hơn 100 nghệ sĩ chuyên nghiệp và không chuyên tới từ các châu lục đã mang đến đêm diễn đặc sắc nhiều đặc trưng văn hóa tại Đà Nẵng.

04:45

“Giáng sinh xanh - Quà ngon lành” cùng Yokohama

Hòa cùng không khí giáng sinh và năm mới sắp đến, từ ngày 20 đến 31-12-2017, Yokohama Tyre Việt Nam sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng khi mua lốp xe tại hệ thống các cửa hàng kiểu mẫu.

08:40

Những thành phố tốt nhất cho du khách yêu mùa đông

TTO - New York ở Mỹ, Paris của Pháp hay Barcelona ở Tây Ban Nha là những điểm đến tuyệt vời trong mùa đông. Một vài nơi có tuyết, một vài nơi có thể chỉ có nắng vàng rực rỡ và bầu trời trong xanh nhưng đều mang đến không khí khác lạ trong mùa đông.

08:00

Singapore rực rỡ mùa lễ hội cuối năm

Ánh sáng muôn màu rực rỡ, các điểm check-in tuyệt đẹp cùng những hoạt động vui chơi sôi đội nhất trong năm… là tất cả những gì đang chờ đón các du khách trẻ tại Đảo quốc Sư tử Singapore trong mùa Giáng Sinh và mừng năm mới 2018.

05:40

Điểm tin giải trí: Trấn Thành sốc vì Hương Giang

TTO - Bộ phim Furious 7 xếp thứ 5 trong top tìm kiếm nổi bật nhất của người Việt, Không khí Giáng sinh tràn ngập sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi tập 9, Nhà VN tại triển lãm quốc tế Expo 2015, Tiết Cương tổ chức đêm liveshow Duyên tình... là những thông tin đáng chú ý.

08:00

​Tận hưởng mùa đông châu Âu chỉ từ 19,233 triệu đồng

Tin dịch vụ - Mùa đông đã len lỏi khắp đất trời châu Âu, đó cũng là thời điểm không khí Giáng sinh và chào đón năm mới tràn ngập khắp các con đường được bao phủ bởi một sắc trắng tuyệt đẹp của tuyết.