Tag:

Khách Trung Quốc

KS Intercontinental bị tấn công, nhiều khả năng nạn nhân là người Trung Quốc

KS Intercontinental bị tấn công, nhiều khả năng nạn nhân là người Trung Quốc

TTO - Cho đến lúc này (rạng sáng 21-1), thông tin cho biết những kẻ tấn công vẫn đang đấu súng với lực lượng an ninh tại khách sạn Intercontinental ở thủ đô Kabul của Afghanistan.

03:10

Thanh long ùn ứ chờ xuất qua Trung Quốc

TTO - Hàng trăm xe container chở nông sản, trong đó rất nhiều xe chở thanh long, xếp hàng dài chờ xuất khẩu sang Trung Quốc tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn.

06:46

Sôi động tour du lịch, vé máy bay 0 đồng dịp cuối năm

Nhiều tour du lịch, vé máy bay giá 0 đồng được một số công ty du lịch và hãng hàng không triển khai rầm rộ để khách hàng đăng ký "vi vu" dịp cuối năm.

09:24

Du khách Trung Quốc bị cướp ở Pháp, Bắc Kinh nổi đóa

TTO - Bắc Kinh đã lên tiếng yêu cầu chính quyền Paris phải có các biện pháp bảo vệ du khách Trung Quốc trên đất Pháp, sau khi xảy ra liên tiếp các vụ cướp nhắm vào công dân của nước này.

04:41

Hạ Long tạm đóng cửa 12 cửa hàng chỉ đón khách Trung Quốc

TTO - 12 cửa hàng chuyên bán cho khách Trung Quốc ở Hạ Long đã bị tạm dừng hoạt động liên quan đến các yêu cầu về thuế và kinh doanh.

10:33

Ngành du lịch cần làm gì để đón đầu khách Trung Quốc?

TTO - Khách du lịch Trung Quốc lại vừa có đợt "đổ bộ" các điểm du lịch trong Tuần lễ vàng. Dù còn bàn cãi về hành vi của họ, nhưng không thể chối cãi rằng họ mang lại một lượng ngoại tệ lớn cho các quốc gia điểm đến.

09:30

Du khách Trung Quốc được chỉ dạy về văn minh khi tới Singapore

TTO - Khách du lịch Trung Quốc tới sân bay Changi của Singapore mới đây được các nhân viên sứ quán phát cho tài liệu về cách hành xử phù hợp dày 50 trang.

04:34

Đổ máu ở khách sạn Trung Quốc vì nhím chui dưới gối

TTO - Người ta không hiểu bằng cách nào con nhím gai đã chui vào phòng khách sạn và trốn dưới gối khiến một nữ du khách đổ máu khi nằm lên.

07:22

Dân vây bắt hai người Trung Quốc nghi 'thôi miên' cướp tiền

TTO - Xuống cửa hàng để kiểm tra, anh hồi bất ngờ khi thấy con gái đưa cả sấp tiền khoảng 20 triệu đồng để trả lại cho hai người đàn ông mua thuốc lá nên đã tri hô người dân vây bắt.