Thứ 7, ngày 26 tháng 11 năm 2022

Khách sạn Dreamer bị 'khách cố tình làm bẩn' bị phạt 2 lỗi

24/07/2020 12:41 GMT+7

TTO- Phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu Hoàng Vũ Thảnh vừa ký quyết định xử phạt Công ty TNHH Thu Hữu - khách sạn Dreamer vì hành vi “không bán đúng giá niêm yết” và “không thực hiện khai báo lưu trú”. Đây là khách sạn đã bị nhóm du khách cố tình làm bẩn.

Khách sạn Dreamer bị khách cố tình làm bẩn bị phạt 2 lỗi - Ảnh 1.

Căn phòng của khách sạn Dreamer - nơi bị du khách cố tình làm bẩn - Ảnh: Đ.H.

Theo đó, với hai hành vi trên, khách sạn Dreamer có địa chỉ ở đường La Văn Cầu, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu bị xử phạt 18 triệu đồng.

Đồng thời buộc khách sạn phải nộp lại 800.000 đồng là số tiền thu lợi bất hợp pháp từ hành vi "không bán đúng giá niêm yết". Bà Nguyễn Thị Thu Hương - người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp khách sạn trên - chịu trách nhiệm thi hành quyết định xử phạt.

Trước đó, tối 19-7, trên mạng xã hội lan truyền clip cảnh trong một căn phòng, một cô cố tình làm bẩn phòng ở bằng cách bẻ vụn bánh quy ném xuống gầm giường, bỏ dưới nệm.

Trong clip có một giọng nữ khác và có người quay clip. Sau đó, chủ khách sạn Dreamer xác nhận căn phòng bị du khách cố tình làm bẩn chính là khách sạn của mình.

Clip trên này do chính nhóm du khách này tung lên mạng và gây ra bất bình, bức xúc với cộng đồng mạng vì "thiếu văn minh", "vô văn hóa".

Đoàn kiểm tra liên ngành TP Vũng Tàu làm việc với chủ khách sạn để xác minh sự việc thì phát hiện khách sạn này đã không khai báo lưu trú cho nhóm du khách nói trên.

Và chủ khách sạn trên đã lấy 2,2 triệu tiền thuê phòng của nhóm du khách - cao hơn giá đăng ký.

Từ vụ du khách cố tình làm bẩn phòng, phát hiện khách sạn có vi phạm Từ vụ du khách cố tình làm bẩn phòng, phát hiện khách sạn có vi phạm

TTO - Ông Trần Bá Việt, trưởng Phòng Văn hóa thông tin TP Vũng Tàu, cho biết sẽ xử phạt khách sạn bị du khách cố tình làm bẩn về hành vi “không khai báo lưu trú cho khách”. Đồng thời xem xét hành vi lấy tiền phòng cao hơn so với đăng ký.

ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận