Tag:

Khách sạn 5 sao

'Nhà tù 5 sao' ở Saudi sắp giải thoát hết tù nhân

'Nhà tù 5 sao' ở Saudi sắp giải thoát hết tù nhân

TTO - Khách sạn sang trọng ở Saudi Arabia được chính quyền "trưng dụng" làm chỗ tạm giam các nghi can "tai to mặt lớn" trong chiến dịch chống tham nhũng hồi năm ngoái chuẩn bị được mở cửa lại và vận hành đúng chức năng.

08:00

Công ty Bali Limousine mạnh tay “tậu” 25 xe Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa chính thức bàn giao 25 xe E-Class và S-Class cho công ty Bali Limousine Việt Nam.

08:25

Happyland lại khởi công trong vòng xoáy nợ nần

TTO - Dù mới chỉ đóng 1 tỉ trong tổng số 800 tỉ đồng phải thi hành án nhưng chủ đầu tư Dự án Happy Land lại tiếp tục khởi công một số hạng mục sau khi đã bán phần lớn cổ phần.

09:54

Dỡ tầng trên cùng khách sạn 5 sao sai phép tại Phú Quốc

TTO - Chiều 15-11, Công ty cổ phần Du lịch Phú Quốc - chủ đầu tư khách sạn 5 sao Seashells (Dương Đông, Phú Quốc) - đã cho tháo dỡ tầng kỹ thuật trên cùng của khối khách sạn cao 9 tầng vừa hoàn thành.

03:00

MM Mega Market cung cấp hơn 50 tấn thực phẩm phục vụ APEC

Hơn 50 tấn thực phẩm các loại đã được MM Mega Market Việt Nam cung cấp cho các khách sạn 5 sao gồm: Furama, Novotel, Pullman, Premier Village, Grand Mercure để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

06:20

Những điểm đến thần tiên trong khối APEC (Phần 2)

TTO - Mỗi nước trong khối APEC đều có những cảnh đẹp nổi tiếng, những thành phố nhộn nhịp và đặc sản ẩm thực lôi cuốn.

04:02

8 lời khuyên tưởng đúng mà sai khi đi du lịch

TTO - Đựng giấy tờ trong một túi đeo trước người, thuê khách sạn xa điểm du lịch hay không nói chuyện với người lạ là những lời khuyên bạn nghe hàng ngày tưởng tốt nhưng thực tế mang lại bất lợi trên đường du lịch.

09:00

Mercedes-Benz bàn giao 2 xe E 200 thế hệ mới cho khách sạn Caravelle

Để du khách có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư thái khi ghé thăm Sài Gòn, Caravelle đã tiếp tục đồng hành cùng Mercedes-Benz bằng cách nâng cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng bộ đôi sedan E 200 thế hệ mới.

07:44

Butler Instagram - dịch vụ mới dành cho khách mê chụp ảnh ở Maldives

TTO- Đáp ứng nhu cầu “chụp choẹt” và đăng ảnh lên mạng xã hội, một khách sạn 5 sao ở Maldives đã cung cấp dịch vụ thợ chụp ảnh cho du khách.