Tag:

Italy

8 nơi có màu xanh đẹp mắt giúp bạn giải khuây

8 nơi có màu xanh đẹp mắt giúp bạn giải khuây

TTO - Nếu bạn đang trong những ngày không vui vẻ và lên kế hoạch 'đi chơi cho khuây khỏa' thì Hi Lạp, Iceland, Bồ Đào Nha là gợi ý hoàn hảo. Đó là những nơi có điểm đến mang màu xanh đẹp mắt và có tác dụng chữa bệnh.

02:56

Italy đẹp mê ly

Ngành du lịch Italy tăng trưởng mạnh trong mùa hè 2017 và sẽ tiếp tục tăng trưởng trong mùa thu này.

02:20

​Phát hiện mới về nguồn gốc loại rượu vang cổ xưa nhất thế giới

Loại rượu vang cổ xưa nhất trên thế giới có thể có nguồn gốc từ Italy. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện này sau khi tìm thấy dấu vết của nho lên men 6.000 năm tuổi tại đảo Sicily, miền tây Italy.

06:00

​Người dân Italy tiêu thụ kem nhiều nhất châu Âu

Italy không chỉ nổi tiếng với món bánh pizza, spaghetti, mà còn được biết đến là đất nước sản xuất và tiêu thụ kem nhiều nhất châu Âu.

11:20

​IMF cảnh báo Italy về việc duy trì đà tăng trưởng kinh tế

Mặc dù đã nâng dự báo tăng trưởng kinh tế của Italy, song Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cảnh báo sự tăng trưởng này không thể duy trì nếu không có sự phát triển lành mạnh ở một số khu vực.

02:55

​Italy kêu gọi các nước EU mở hải cảng đón nhận người di cư

Bộ trưởng Nội vụ Italy Marco Minniti ngày 2-7 đã kêu gọi các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) mở cửa các hải cảng để đón những tàu chở người di cư trong bối cảnh lượng người đổ về nước này đang ngày một đông và tình hình có thể trở nên trầm trọng trong thời gian tới.

11:00

​Hè này nên đưa gia đình đi du lịch ở đâu?

Khi mùa hè xanh ngắt vẫy gọi ngoài kia, bạn có kế hoạch đưa gia đình đi du lịch châu Âu, châu Á khám phá miền đất lạ hay chỉ đơn giản là thưởng ngoạn những cảnh sắc tuyệt đẹp của Việt Nam?

02:35

​Italy bày tỏ quan ngại về gạo nhập khẩu từ Đông Nam Á

Các nhà sản xuất gạo của Italy ngày 13-4 đã lên tiếng cảnh báo về chất lượng gạo nhập khẩu từ châu Á, đồng thời cho biết ngành sản xuất gạo trong nước đang lâm vào khủng hoảng do sự cạnh tranh gay gắt về giá so với gạo nhập khẩu.

10:06

Mẫu máy bay chở khách dạng UFO của Italy

Công ty Jet Capsule của Italy vừa thiết kế một mẫu máy bay có hình dáng giống Vật thể bay không xác định (UFO) với hai chỗ ngồi, đạt tốc độ tối đa 190 km/ giờ và có thể bay cao như máy bay lên thẳng.