Tag:

Israel

Israel thông báo trục xuất hàng ngàn người tị nạn châu Phi

Israel thông báo trục xuất hàng ngàn người tị nạn châu Phi

TTO - Israel vừa ban hành quyết định và thông báo về việc trục xuất bắt buộc đối với những người Châu Phi từ Eritrea và Sudan đang xin tị nạn tại quốc gia này.

06:16

Mỹ dừng tài trợ 125 triệu USD cho người tị nạn Palestine

TTO - Chính quyền Mỹ đã tạm ngừng hỗ trợ khoản tiền 125 triệu USD đóng góp cho một cơ quan của LHQ chuyên cứu trợ người tị nạn Palestine.

11:21

Israel sửa luật để ‘giữ chặt’ hơn Jerusalem

TTO - Quốc hội Israel (Knesset) vừa thông qua luật mới với các điều khoản bổ sung khiến cho các đàm phán hòa bình về “giải pháp hai nhà nước” trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

01:07

Israel chính thức xác nhận việc rút khỏi UNESCO

TTO - Israel đã chính thức đệ trình văn bản lên Cơ quan Văn hóa, khoa học và giáo dục (UNESCO) của LHQ, thông báo việc họ sẽ rút khỏi cơ quan này.

03:26

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel (4): văn hóa khởi nghiệp

TTO - Lời giải 'kỳ lạ' về văn hóa khởi nghiệp của hiệu trưởng Đại học Hebrew trở thành mảnh ghép cuối cho bức tranh tổng thể về Quốc gia khởi nghiệp Israel.

11:19

Israel lên kế hoạch đặt tên ông Trump tại Jerusalem

TTO - Nhà ga nối vào cạnh khu vực Bức tường Than khóc (Western Wall) tới đây có thể sẽ mang tên “Donald John Trump”, hãng tin AFP dẫn lời Bộ trưởng Giao thông Israel.

01:52

Apple bị đòi bồi thường 125 triệu USD ở Israel vì làm chậm iPhone

TTO - 2 cá nhân ở Israel đã đại diện cho người dùng iPhone khởi kiện Apple vì tội không thông báo với họ về những cập nhật tính năng phần mềm làm chậm điện thoại iPhone.

10:16

Israel tuyên bố hơn 10 quốc gia muốn dời đại sứ quán tới Jerusalem

TTO - Thứ trưởng Ngoại giao Israel, bà Tzipi Hotovely, khẳng định Bộ Ngoại giao Israel đã liên hệ với hơn 10 quốc gia ở các châu lục có ý muốn dời đại sứ quán của họ tới Jerusalem.

09:36

Giải mã bí mật Quốc gia khởi nghiệp Israel - Phần 3: bệ phóng Jnext từ chính phủ

TTO - Những thông tin từ đại diện chính phủ Israel ở phần này giải đáp về chương trình góp phần thành công của Quốc gia khởi nghiệp.