Intertour nhận bằng khen của UBND TP.HCM

13/09/2017 16:02 GMT+7

Mới đây, tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, lãnh đạo và tập thể Công ty CP Du lịch Intertour Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của UBND TP. HCM công nhận thành tích xuất sắc trong hoạt động du lịch, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.

Intertour nhận bằng khen của UBND TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Công Hùng, Phó giám đốc Sở Nội Vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng TP.HCM trao bằng khen cho đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Intertour Việt Nam.- Ảnh: M.T

Ông Lã Quốc Khánh, Phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM đánh giá cao sự nỗ lực của công ty khi luôn tìm kiếm những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn góp phần tạo sự đa dạng cho phát triển du lịch của TP. "Chứng kiến những khó khăn mà công ty đã trải qua, 10 năm là một chặng đường dài phấn đấu không ngừng nghỉ của công ty. Mong rằng thời gian tới, công ty tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm mới với những thị trường đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, đóng góp cho sự phát triển du lịch thành phố nói riêng và VN nói chung" – Ông Khánh chia sẻ.

Cũng theo ông Khánh,  hiện nay mô hình liên kết, liên minh các doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ để hình thành các chuỗi sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ ổn định, giá thành tốt cần được công ty tiếp tục phát huy. 

Intertour nhận bằng khen của UBND TP.HCM - Ảnh 2.

Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám Đốc Sở Du Lịch TP.HCM trao bằng khen cá nhân cho Ông Phạm Bá Cẩn và Bà Phạm Thị Hoài Thu - Ảnh: M.T

Phát biểu trong buổi lễ, ông Phạm Bá Cẩn – Tổng giám đốc cho biết để tạo điểm nhấn, Công ty không ngừng nghỉ tìm kiếm điểm đến độc đáo, mới lạ thông qua những chuyến khảo sát của ban lãnh đạo công ty. Với phương châm "Chu toàn, trung thực, chuyên nghiệp", Intertour đã định hình cho mình một phong cách riêng, tạo sự khác biệt rõ nét trong thời kỳ cạnh tranh thị trường găy gắt. Đặc biệt, việc liên minh, liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch đã và đang được công ty duy trì hiệu quả. Cụ thể, các liên minh điển hình như: liên minh tour Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Mỹ… hoạt động tốt nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của các doanh nghiệp, tạo nhiều ưu đãi cho du khách. 

Tương tự, việc liên kết liên minh cũng giúp khai thác hiệu quả các tour tuyến trong nước nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu của du khách quốc tế. Hiện Intertour là cổ đông chính thức của hệ thống du thuyền cao cấp Signature Cruise (tiêu chuẩn 5 sao), Era Cruise (tiêu chuẩn 6 sao) tại Quảng Ninh và Hải Phòng. Cổ đông góp vốn thương hiệu vận tải cao cấp "Trịnh Gia Transport". 


MINH TÚ

Mới Nhất

3 mẹo đi du lịch cùng thú cưng

3 mẹo đi du lịch cùng thú cưng

TTO - Du lịch cùng thú cưng là điều ai cũng muốn, nhưng bạn cần phải nắm một số quy tắc nhất định nếu muốn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn cho con vật.

5 quốc gia bạn không nên tự mình lái xe

5 quốc gia bạn không nên tự mình lái xe

TTO - Nhiều người có sở thích tự lái xe để ngắm nhìn cảnh vật hai bên đường khi đi du lịch, nhưng bạn chỉ nên làm thế nếu đến những quốc gia có giao thông thông thoáng và tiện lợi.

Cảnh quan độc đáo nhìn từ trên cao

Cảnh quan độc đáo nhìn từ trên cao

TTO - Từ thành phố cho đến đồi núi, từ hồ cho tới sa mạc, sự đa dạng cảnh quan Trung Quốc trở nên độc đáo khi chúng được nhìn từ trên cao.

Ảnh đoạt giải Nhiếp ảnh Thế giới Sony 2018: đầy cảm xúc

Ảnh đoạt giải Nhiếp ảnh Thế giới Sony 2018: đầy cảm xúc

TTO - Giải nhiếp ảnh Thế giới Sony 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về những bức ảnh tuyệt đẹp và khơi gợi nhiều cảm xúc.

Thăm vườn nghệ thuật ‘Quilt’ độc đáo nhất ở Mỹ

Thăm vườn nghệ thuật ‘Quilt’ độc đáo nhất ở Mỹ

TTO - Với hơn một triệu hoa rực rỡ được ươm mầm trong 150 ngàn chậu hoa suốt năm ở 18 khu vườn khổng lồ chào đón du khách đến tham quan miễn phí từ 30 tháng năm đến 1 tháng mười hàng năm.

5 cách thuê căn hộ riêng lưu trú an toàn

5 cách thuê căn hộ riêng lưu trú an toàn

TTO - Mỗi năm, có hàng ngàn du khách chọn cách thuê các ngôi nhà tư nhân thông qua các dịch vụ chia sẻ như Airbnb và HomeAway.

5 nguyên nhân khiến bạn dễ bị bệnh khi đi du lịch

5 nguyên nhân khiến bạn dễ bị bệnh khi đi du lịch

TTO - Chuyến du lịch của bạn có thể bắt đầu một cách rất vui vẻ nhưng lại kết thúc chẳng ra đâu nếu bạn làm 5 điều dưới đây.