Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Tự giới thiệu

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn vệ sinh

07/06/2021 08:00 GMT+7

Là một trong những khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại đảo Ngọc thực hiện những tiêu chuẩn mới về an toàn, vệ sinh trong dịch vụ và vận hành, InterContinental Phu Quoc đang ra sức đáp ứng các yêu cầu và kỳ vọng mới đối với du khách dành cho du lịch nước nhà.

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn vệ sinh - Ảnh 1.

Giảm tiếp xúc vật lý đến mức thấp nhất tại quầy tiếp tân

Qua việc áp dụng các quy trình dịch vụ mới theo quy chuẩn IHG Clean Promise toàn cầu một cách khoa học, InterContinental Phu Quoc mong muốn mang đến sự bảo vệ cần thiết cho du khách, đồng thời giúp du khách cảm thấy thoải mái và tự tin trong suốt thời gian du lịch.

"Tại Việt Nam, chính quyền và người dân đang rất nỗ lực trong cuộc chiến với COVID-19. Tại InterContinental Phu Quoc, chúng tôi cũng muốn làm tốt nhiệm vụ của mình như thế. Đối với các vị khách đang lưu trú tại đây, chúng tôi phục vụ họ bằng sự quan tâm và lo lắng như người thân trong gia đình. 

Với tiêu chí này, ngoài dịch vụ chuẩn mực, chúng tôi còn mang đến cho họ sự an toàn, cảm giác yên tâm, thân thuộc như ở nhà khi luôn nhận được sự chăm sóc tận tâm và tỉ mỉ"- ông Oliver Horn, Tổng Giám Đốc InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort chia sẻ.

Khu nghỉ dưỡng đang tăng cường quy trình làm sạch sâu và khử trùng định kỳ khắp nơi, giảm thiểu các tiếp xúc vật lý tại quầy tiếp tân như sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy, đặt thêm các trạm khử trùng tay, và cùng lúc đó, thực hiện các thay đổi tương tự cho dịch vụ ẩm thực như tại các quầy buffet, dịch vụ tiệc, các dịch vụ ăn uống và ẩm thực tại phòng.

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn vệ sinh - Ảnh 2.

Nhân viên phục vụ phòng tuân thủ quy trình vệ sinh nghiêm ngặt

Trong phòng nghỉ, các vật dụng trang trí trong phòng, trên giường cũng như các thông tin về khu nghỉ dưỡng và thực đơn đều đã được loại bỏ. Thay vào đó, du khách có thể tìm thấy những thông tin này trên màn hình TV trong phòng nghỉ. Minibar cũng đã được loại bỏ; tuy nhiên, du khách vẫn có thể yêu cầu thức uống qua dịch vụ ẩm thực tại phòng.

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn vệ sinh - Ảnh 3.

Nhân viên phục vụ tại nhà hàng luôn đeo khẩu trang và găng tay khi tiếp xúc với thực phẩm

Các nhà hàng và quán bar sẽ áp dụng thực đơn điện tử, vừa đảm bảo vấn đề vệ sinh vừa thân thiện với môi trường. Du khách chỉ cần quét mã QR để xem và gọi món bằng điện thoại hoặc các thiết bị điện tử cá nhân. 

Ngoài ra, thực đơn dùng một lần cũng sẽ được cung cấp và loại bỏ ngay sau khi sử dụng. Đối với bữa sáng tại Sora & Umi, các đầu bếp và nhân viên sẽ phục vụ tại bàn những gì du khách lựa chọn từ quầy buffet với vô số các món ăn đa dạng, hứa hẹn một bữa sáng vừa ngon miệng, vừa đầy đủ năng lượng.

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn vệ sinh - Ảnh 4.

Phòng nghỉ được khử trùng thường xuyên và triệt để

Trong những ngày lưu trú tại đây, du khách sẽ nhìn thấy nhiều thông báo từ khu nghỉ dưỡng đảm bảo việc các vật dụng trong phòng được khử trùng triệt để, thời gian phục vụ phòng linh động. Điều này không nằm ngoài mong muốn du khách có được sự an tâm và thoải mái khi biết rằng vấn đề vệ sinh và an toàn cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu tại InterContinental Phu Quoc.

InterContinental Phu Quoc Long Beach nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn vệ sinh - Ảnh 5.

Giữ vệ sinh tuyệt đối tại khu vực vui chơi của trẻ em

Các tiện nghi giải trí bao gồm bể bơi, câu lạc bộ trẻ em Planet Trekkers, phòng tập thể hình, bãi biển và các hoạt động thể thao dưới nước vẫn sẵn sàng phục vụ nhu cầu giải trí và thư giãn của du khách. Những hạng mục này cũng sẽ được đảm bảo vệ sinh, an toàn như những gì khu nghỉ dưỡng và tập đoàn IHG đã cam kết trong chiến dịch toàn cầu "Clean Promise".

Tuy những cơ hội tiếp xúc gần đã được hạn chế hết mức có thể nhưng dịch vụ chuẩn mực, lòng hiếu khách và sự chăm sóc ân cần của khu nghỉ dưỡng dành cho du khách vẫn không thay đổi và lời hứa mang lại những trải nghiệm khó quên cho một kỳ nghỉ như ý sẽ luôn là một trong những sứ mệnh của InterContinental Phu Quoc Long Beach.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Bộ Phận Đặt Phòng qua số điện thoại +84 297 3978888, email: reservations.icpq@ihg.com

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận