Tag:

Iceland

Iceland buộc trả lương theo khả năng, không theo giới tính

Iceland buộc trả lương theo khả năng, không theo giới tính

TTO - Từ ngày 1-1-2018, đạo luật mới về trả lương công bằng có hiệu lực, biến Iceland là nước đầu tiên trên thế giới luật hóa vấn đề trả lương công bằng giữa nam và nữ.

06:19

​“Iceland là nguồn cảm hứng cho các đội bóng nhỏ”

TTO - Đó là phát biểu của HLV Kosovo, Albert Bunjaki sau khi chứng kiến tuyển Iceland giành vé dự VCK World Cup 2018 vào sáng 10-10.

04:20

​Iceland lần đầu đoạt vé dự World Cup

TTO - Rạng sáng 10-10, tuyển Iceland đã đá bại Kosovo 2-0 trên sân nhà ở lượt đấu cuối bảng I để đoạt vé tham dự VCK World Cup 2018 tại Nga vào mùa hè năm sau.

04:36

Không có chuyện lấy vợ Iceland được trả 5.000 USD mỗi tháng

TTO - Trên mạng Internet từng rộ lên thông tin nói rằng do quá thiếu đàn ông nên những người nhập cư Iceland nếu lấy vợ người bản xứ sẽ được hưởng 5.000 USD/tháng.

05:00

Ngắm cực quang từ căn phòng 'bong bóng' độc đáo ở Iceland

Những căn phòng “bong bóng” độc đáo của khách sạn 5 Million Star ở iceland là nơi hiện thực hóa ước mơ nằm ngủ dưới cực quang huyền ảo của những người yêu thiên nhiên.

02:03

Audio 6-4: Sốc với đề xuất tăng thuế xăng​ 8.000 đồng/lít

TTO - Sốc với đề xuất tăng thuế xăng, ám ảnh điểm đen giao thông, bất ngờ trẻ 18 tháng đã dậy thì, Iceland buộc trả lương công bằng cho phụ nữ, Mỹ gặp Trung Quốc trong thế yếu... là những nội dung đáng chú ý trong tin audio hôm nay.

10:42

Iceland buộc trả lương công bằng cho phụ nữ

TTO - Quốc hội Iceland đã thông qua dự luật yêu cầu các đơn vị kinh doanh công lập và tư nhân phải chứng minh trước luật pháp rằng họ trả lương công bằng cho mọi đối tượng lao động, bất kể giới tính.

01:42

Iceland buộc các công ty chứng minh trả lương bình đẳng

TTO - Chính phủ Iceland vừa công bố một đạo luật mới yêu cầu tất cả công ty có quy mô 25 nhân viên trở lên phải chứng minh họ trả lương như nhau cho nhân viên nam và nữ.

04:57

15 bãi biển cát đen tuyệt đẹp, bạn đã đến tắm chưa?

TTO - Nếu muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ, hãy thử đến thăm những bãi biển cát đen nổi tiếng trên thế giới.