Tag:

Hy Lạp

Thung lũng của bướm đêm tại Hy Lạp

Thung lũng của bướm đêm tại Hy Lạp

TTO - Thung lũng Petaloudes là một trong những điểm thu hút du khách của Hy Lạp. Đây là nơi trú ngụ của hàng triệu con bướm đêm trong mùa sinh sản.

09:08

Xem clip ‘tu viện lơ lửng trên không’ Meteora

TTO - Meteora là quần thể 6 tu viện nhỏ nằm chênh vênh trên những cột đá tự nhiên ở Hy Lạp. Nơi đây được xem là một trong những tu viện phức hợp lớn nhất và quan trọng nhất của chính thống giáo Hy Lạp.

09:24

12 món ngon nhất định phải xơi ở Hy Lạp

TTO - Nếu có dịp ghé thăm Hy Lạp, đất nước với những hòn đảo xinh đẹp, đừng bỏ qua các món ngon dưới đây.

09:42

Hương Giang Idol tung MV nóng bỏng thực hiện tại Hy Lạp

TTO - Ca sĩ Hương Giang Idol đã có nhiều chia sẻ về việc cô chi một khoản tiền lớn để thực hiện MV vừa ra mắt - Vì yêu mà cưới - We Get Married ở châu Âu.

07:34

Antia: ngôi làng Hy Lạp không xe hơi, không wifi, giao tiếp bằng huýt sáo

TTO – Nằm mình trên sườn núi Ochi, Antia là một nơi không có khách sạn, không có tour du lịch bằng xe buýt, không có Wifi. Và điều đặc biệt nhất là người dân ở đây không dùng tiếng nói, họ giao tiếp bằng cách huýt sáo.

07:37

Clip bể bơi tuyệt đẹp khiến khách chỉ muốn nhảy xuống tắm

TTO - Lối đi bí mật trong phòng khách sạn dẫn ra bể bơi vô cực với tầm nhìn tuyệt đẹp tại Hy Lạp khiến du khách choáng ngợp.

06:37

Trèo lên núi thấy mình rất tuyệt

TTO - Hai nhà leo núi chuyên nghiệp James Pearson và Caroline Ciavaldini chia sẻ về trải nghiệm và kinh nghiệm leo một số đỉnh núi thuộc hàng cao nhất nhì thế giới.

03:58

Việt Nam nằm trong top 10 điểm đến mùa thu 2017

TTO - Theo National Geographic Travel, du khách nên đến thăm Việt Nam vào mùa xuân hoặc mùa thu vì nhiệt độ mát. Nên đi thăm các khu chợ ở Hà Nội, thử đặc sản cao lầu nổi tiếng ở Hội An, nếm hủ tiếu, bánh xèo khi thăm Sài Gòn - TP.HCM.

11:56

7 khách sạn giúp bạn ngắm Eiffel, Taj Mahal, Empire State... ngay từ phòng ngủ

TTO - Còn gì thú vị hơn khi bạn có thể vừa nằm trên giường khách sạn vừa chụp cảnh tháp Eiffel, hay chỉ cần đi vài bước chân từ khách sạn là đến được ngôi đền Tal Mahal kỳ bí…