Tag:

Hương Tràm

Nhạc chế: Chị Mỹ Tâm xào rau và Anh muốn em ế sao...

Nhạc chế: Chị Mỹ Tâm xào rau và Anh muốn em ế sao...

TTO - Bây giờ nhạc chế không còn văng tục, chửi bậy, đả kích một đối tượng, sự kiện nhức nhối trong xã hội. Nhạc chế thời nay có nhiều biến tướng, mang nhiều tư lợi. Thậm chí có nghệ sĩ còn dùng nhạc chế như chiêu thức quảng bá sản phẩm.

01:43

Chi Pu hát, không chỉ có Hương Tràm chê

TTO - Sau status được cho là Hương Tràm (đã xoáy) 'đá đểu' sản phẩm âm nhạc đầu tay của Chi Pu, mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thùy Minh cũng liệt Chi Pu vào hàng ngũ 'những nghệ sĩ không nên đi hát'.

10:39

Cuộc đối đầu đầy kịch tính của Giọng hát Việt nhí

TTO - Bước vào vòng Đối đầu, 15 thí sinh của mỗi đội chia thành năm nhóm ‘quyết đấu’. Và kết quả, Gia Hân, Khả Vy, Thanh Thy, Hồng Thy và Đình Tâm, năm giọng ca tài năng nhất chính thức được chọn vào vòng tiếp theo.

01:41

Clip những màn tranh giành 'bá đạo' của Giọng hát Việt nhí

TTO - 4 Huấn luỵện viên đã có những màn tranh giành thí sinh rất 'bá đạo' trên ghế nóng, tạo nên một cuộc chiến hài hước nhưng tình cảm trong tập cuối cùng Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí, đêm 16-9.

06:00

Giải trí 24h: Đào trẻ Hoàng Vân Anh và tâm tình "ốc sên bò chậm"

TTO - Hương Tràm ra mắt MV ngôn tình “Em gái mưa”, quán quân The Voice 2017 Ali Hoàng Dương ra MV đầu tay, du khách bất bình vì vé tham quan Nhà hát lớn Hà Nội quá đắt; Hội An sắp có “Góc phố họa sĩ” là những nội dung chính của chương trình ngày 07/9

07:02

Hoài Linh sẽ làm 'vợ' Quang Hà trong Trăm năm không quên

TTO - Dù mới theo nghiệp cầm ca 17 năm nhưng ca sĩ Quang Hà đã mạnh dạn đặt tên liveshow với nhan đề Trăm năm không quên để kỷ niệm 17 năm nằm gai ne71m mật này.

02:49

Đêm của Vũ Cát Tường trong ​Giọng hát Việt nhí

TTO - Năm trong số 9 thí sinh đã quyết định chọn Vũ Cát Tường, một đêm tranh giành khá thành công của cô trong cuộc chiến 'bất phân thắng bại' của 4 huấn luyện viên ở vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đêm 26-8.

03:09

Công bố danh sách đề cử nghệ sĩ Việt Nam dự giải MTV EMA 2017

TTO - Danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng MTV EMA 2017 vừa được MTV Việt Nam hé lộ.

10:29

Giọng hát Việt nhí có dàn huấn luyện viên 9X

TTO - Vũ Cát Tường, Tiên Cookie, Hương Tràm và Soobin Hoàng Sơn chính là bốn huấn luyện viên tươi trẻ của chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 5 - 2017.