Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hồng Kông

03:45

Tổng thống Peru nêu Viettel làm ví dụ thành công

TTO - Tổng thống Peru tin rằng tự do hóa thương mại mang lại nhiều lợi ích lớn, nhắc đến Việt Nam như một ví dụ điển hình của xu thế hợp tác cùng phát triển, đặc biệt là trường hợp của Viettel.

03:01

Hồng Kông dẫn đầu châu Á về các thương vụ khách sạn

TTO - Theo số liệu mới nhất của JLL, Hồng Kông đã dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về số lượng các giao dịch đầu tư khách sạn với 11 thương vụ trị giá gần 1,5 tỷ USD tính đến tháng 9 năm nay.

08:17

Đi trek ở Hong Kong

TTO - Hong Kong có gì ngoài các trung tâm thương mại, shopping, Disneyland như các tour và như mọi người thường đi? Có gì ngoài ấn tượng về người đông nghẹt, chi phí đắt đỏ, các tòa nhà cao tầng? Ít ai biết là có khá nhiều tuyến hiking đẹp ở đây.

05:21

Các trùm liên tục sa lưới, Hội Tam Hoàng vẫn trơ trơ

TTO - Trải qua bao thăng trầm, Hội Tam Hoàng - tổ chức được ví như Mafia Trung Quốc ngày càng mở rộng sức ảnh hưởng, không chỉ trong hoạt động tội phạm mà còn trên cả lĩnh vực văn hóa.

08:00

Xem Trùm Hương Cảng: 'Sống chết có số, phú quý do trời'?

TTO - Câu thoại 'Sống chết có số, phú quý do trời' nhiều lần được các nhân vật nói ra trong phim Trùm Hương Cảng. Nhưng liệu có phải định mệnh luôn an bài?

02:14

Hong Kong hết chỗ cho... người chết

TTO - Tại đặc khu kinh tế Hong Kong (Trung Quốc), tìm nơi yên nghỉ cho những người đã mất khi quỹ đất dành cho mai táng và lưu giữ bình tro cốt ngày càng thu hẹp.

02:35

Nhà hoạt động Hoàng Chi Phong 21 tuổi được tại ngoại chờ kháng án

TTO - Hai nhà hoạt động dân chủ trẻ tuổi Hoàng Chi Phong và Nathan Law vừa được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh ngày 24-10 trong khi chờ kháng án trước sự buộc tội cho vai trò của họ trong các cuộc biểu tình của Phong trào Dù năm 2014.

02:38

Giáo dục khai phóng tại Hong Kong

TTO - Từ năm 2012, Hong Kong chuyển đào tạo đại học từ 3 năm sang 4 năm và tất cả các trường buộc phải giảng dạy và phát triển chương trình giáo dục khai phóng.