Hơn 300 công ty du lịch hội ngộ tìm cơ hội hợp tác tại TP.HCM

19/12/2017 13:26 GMT+7

TTO - Ngày 12-1-2018 tới đây, hơn 300 giám đốc điều hành (CEO) các công ty du lịch trên cả nước sẽ hội tụ cùng khoảng 20 CEO đối tác quốc tế trong chương trình "Hội tụ C.E.O Du lịch Việt Nam 2018" - do CLB lữ hành Hà nội Unesco tổ chức

Cuộc hội ngộ quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với tiêu chí "Kết nối - Hội nhập và phát triển". Tại đây, các CEO đến từ các nước Nhật, Hàn, Mỹ, Châu âu, Myanmar, Thailand, Twaiwan, Cambodia, New Zealand, Úc,… sẽ cùng gặp gỡ với 300 CEO các công ty du lịch hàng đầu VN nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết khai thác thị trường. Các cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra tại hội thảo chuyên đề, phiên thảo luận riêng. Ngoài các doanh nghiệp, hội nghị có sự tham gia của Đại sứ quán các nước tại VN; Các đại diện đến từ Cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia, Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Unesco – Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị cùng Các Hiệp hội liên kết…

Trưởng Ban tổ chức, Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng - Phó chủ tịch CLB Lữ Hành Unesco Hà Nội, cho biết: Đây là sự kiện chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Thông qua chương trình này Câu Lạc Bộ vừa mong muốn mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, giao thương du lịch trên cả nước với các CEO của các doanh nghiệp thành viên của HUTC và lãnh đạo các chuỗi cung ứng trong ngành du lịch, Đây vừa là cơ hội giao thương, phương thức tiếp cận và khả năng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch ngoài nước."

Hơn 300 công ty du lịch hội ngộ tìm cơ hội hợp tác tại TP.HCM - Ảnh 1.

CEO của các doanh nghiệp du lịch hội tụ tại Hà Nội 2017 - Ảnh: CTV

Sự kiện " Hội tụ C.E.O Du lịch Việt Nam 2018", tại khách sạn Grand Sài Gòn sắp tới, "sẽ là nơi trao đổi kinh nghiệm điều hành, đẩy mạnh xúc tiến du lịch để hợp tác, khai thác hiệu quả tài nguyên, tiềm năng du lịch giữa các quốc gia. CLB lữ hành Hà Nội Unesco là cầu nối đẩy mạnh các chương trình gắn kết và kết nối hội viên, nhằm phát huy khả năng và năng lực của mỗi doanh nghiệp, hỗ trợ liên kết cùng phát triển

Câu Lạc Bộ Lữ Hành Unesco Hà Nội (Hanoi Unesco Travel Club - HUTC) hiện đã phát triển hơn 600 hội viên cá nhân và tập thể là những đơn vị kinh doanh du lịch trong nước và quốc tế tại VN. 

Công ty Du lịch Tuổi Trẻ

Được thành lập từ năm 2004, với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê, tận tâm, yêu nghề cộng với sự năng động và không ngừng sáng tạo của các thành viên sáng lập.

Công ty Du lịch Pacific Travel

Công ty Du lịch Pacific Travel có trụ sở chính đặt tại 98 Nguyễn Duy Dương, phường 9, quận 5 – TP.HCM.

THẢO NHƯ

Mới Nhất

9 mẹo chống móc túi khi đi du lịch

9 mẹo chống móc túi khi đi du lịch

TTO - Tội phạm đường phố có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, dù là New York, Rome hay Sydney. Chúng tập trung ở những nơi công cộng và khu vực đông đúc như đường hầm vào tàu điện ngầm, xe buýt, lễ hội… để chờ bạn sơ hở và móc túi.

'Hòn đảo trên trời' kỳ ảo ở Venezuela

'Hòn đảo trên trời' kỳ ảo ở Venezuela

TTO - Được mô tả như một 'hòn đảo' trên bầu trời, núi Roraima ở Venezuela mang dáng vẻ huyền bí và là ngọn núi cổ xưa nhất trên thế giới.

Vũ Lăng Nguyên - Tiên cảnh nơi trần thế

Vũ Lăng Nguyên - Tiên cảnh nơi trần thế

TTO - Vũ Lăng Nguyên được ví như “cảnh tiên giới thu nhỏ” nhờ khung cảnh mê hoặc của các cột đá và vẻ đẹp tự nhiên của thung lũng, rừng, hang động, hồ nước và thác nước.

TP.HCM trong top 10 điểm đến cho khách du lịch một mình

TP.HCM trong top 10 điểm đến cho khách du lịch một mình

TTO - Đây là những địa điểm đầy tiềm năng mà bạn có nhiều khả năng gặp gỡ những người khác cũng đi du lịch một mình, theo Airbnb.

Đi chơi đụng khủng bố phải làm gì để thoát thân?

Đi chơi đụng khủng bố phải làm gì để thoát thân?

TTO - Ngày nay, khách du lịch không chỉ đối mặt với rủi ro bị trộm cướp hay lạc đường mà còn phải tính đến phương án thoát thân khi gặp khủng bố, đặc biệt là ở các nước châu Âu.

Đi chơi gặp động đất phải làm sao?

Đi chơi gặp động đất phải làm sao?

TTO - Không ai thích gặp phải thiên tai giữa kỳ nghỉ. Tuy nhiên, sự thật là có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra cho bạn, đặc biệt là động đất - dạng thiên tai mà các nhà địa chất học không thể dự đoán được.

5 thói quen nguy hiểm khi bạn ở khách sạn

5 thói quen nguy hiểm khi bạn ở khách sạn

TTO - Nhiều du khách tin rằng phòng khách sạn là một trong những nơi an toàn nhất khi đi du lịch ở nước ngoài. Tuy nhiên, nếu không tuân theo các quy tắc an toàn, nơi đây có thể mang đến nhiều rắc rối.