Hơn 300 công ty du lịch hội ngộ tìm cơ hội hợp tác tại TP.HCM

19/12/2017 13:26 GMT+7

TTO - Ngày 12-1-2018 tới đây, hơn 300 giám đốc điều hành (CEO) các công ty du lịch trên cả nước sẽ hội tụ cùng khoảng 20 CEO đối tác quốc tế trong chương trình "Hội tụ C.E.O Du lịch Việt Nam 2018" - do CLB lữ hành Hà nội Unesco tổ chức

Cuộc hội ngộ quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM với tiêu chí "Kết nối - Hội nhập và phát triển". Tại đây, các CEO đến từ các nước Nhật, Hàn, Mỹ, Châu âu, Myanmar, Thailand, Twaiwan, Cambodia, New Zealand, Úc,… sẽ cùng gặp gỡ với 300 CEO các công ty du lịch hàng đầu VN nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết khai thác thị trường. Các cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra tại hội thảo chuyên đề, phiên thảo luận riêng. Ngoài các doanh nghiệp, hội nghị có sự tham gia của Đại sứ quán các nước tại VN; Các đại diện đến từ Cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia, Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Unesco – Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị cùng Các Hiệp hội liên kết…

Trưởng Ban tổ chức, Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng - Phó chủ tịch CLB Lữ Hành Unesco Hà Nội, cho biết: Đây là sự kiện chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Thông qua chương trình này Câu Lạc Bộ vừa mong muốn mở rộng, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, giao thương du lịch trên cả nước với các CEO của các doanh nghiệp thành viên của HUTC và lãnh đạo các chuỗi cung ứng trong ngành du lịch, Đây vừa là cơ hội giao thương, phương thức tiếp cận và khả năng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch ngoài nước."

Hơn 300 công ty du lịch hội ngộ tìm cơ hội hợp tác tại TP.HCM - Ảnh 1.

CEO của các doanh nghiệp du lịch hội tụ tại Hà Nội 2017 - Ảnh: CTV

Sự kiện " Hội tụ C.E.O Du lịch Việt Nam 2018", tại khách sạn Grand Sài Gòn sắp tới, "sẽ là nơi trao đổi kinh nghiệm điều hành, đẩy mạnh xúc tiến du lịch để hợp tác, khai thác hiệu quả tài nguyên, tiềm năng du lịch giữa các quốc gia. CLB lữ hành Hà Nội Unesco là cầu nối đẩy mạnh các chương trình gắn kết và kết nối hội viên, nhằm phát huy khả năng và năng lực của mỗi doanh nghiệp, hỗ trợ liên kết cùng phát triển

Câu Lạc Bộ Lữ Hành Unesco Hà Nội (Hanoi Unesco Travel Club - HUTC) hiện đã phát triển hơn 600 hội viên cá nhân và tập thể là những đơn vị kinh doanh du lịch trong nước và quốc tế tại VN. 

Công ty Du lịch Tuổi Trẻ

Được thành lập từ năm 2004, với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, đam mê, tận tâm, yêu nghề cộng với sự năng động và không ngừng sáng tạo của các thành viên sáng lập.

Công ty Du lịch Pacific Travel

Công ty Du lịch Pacific Travel có trụ sở chính đặt tại 98 Nguyễn Duy Dương, phường 9, quận 5 – TP.HCM.

THẢO NHƯ

Mới Nhất

Dịch vụ chia sẻ phòng có còn hấp dẫn?

Dịch vụ chia sẻ phòng có còn hấp dẫn?

TTO - Cùng với sự bùng nổ du khách, trang đặt phòng trực tuyến Airbnb trở thành địa chỉ được nhiều người biết đến trong thị trường lưu trú Việt Nam với sự gia tăng mạnh số lượng phòng cho thuê, trong đó riêng TP.HCM và Hà Nội đã có hơn 16.000 phòng.

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

Một mình ở Lệ Giang - cổ trấn ngôn tình

TTO - Cổ trấn Lệ Giang ở Vân Nam, Trung Quốc là một trong những bối cảnh của phim Ngọc Quan Âm, lãng mạn dành cho các cặp đôi. Vì thế, đến Lệ Giang một mình được coi là "dũng cảm".

Cách nào để biến lễ hội thành thương hiệu quốc tế?

Cách nào để biến lễ hội thành thương hiệu quốc tế?

TTO - Cùng xem cách Đà Nẵng biến cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế thành lễ hội tưng bừng, Quảng Ninh Carnaval thành lễ hội "hoành tráng nhất 10 năm qua"...

Đà Nẵng đạt danh hiệu 'Thành phố xanh' của WWF

Đà Nẵng đạt danh hiệu 'Thành phố xanh' của WWF

TTO - Đà Nẵng vừa đạt danh hiệu "Thành phố xanh quốc gia" của WWF. Với danh hiệu này, Đà Nẵng có cơ hội cùng 37 thành phố khác trên toàn cầu dự thi "Thành phố xanh quốc tế".

Khánh Hòa xử lý 16 khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh

Khánh Hòa xử lý 16 khách sạn không đủ điều kiện kinh doanh

TTO - 16 khách sạn tại Khánh Hòa chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự vẫn đón khách với công suất phòng trung bình hơn 50%, chủ yếu là khách quốc tế đang bị xử lý.

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

Độc đáo lễ hội bắt cá ở Mali ở Châu Phi

TTO - Cả năm ‘kiêng’ không xuống ao đánh cá, nên mỗi dịp Lễ hội bắt cá diễn ra là một dịp người Dogon được thỏa sức đánh bắt cá trong tiếng hò reo cổ vũ râm ran cả một vùng đất khô cằn.

Quảng Bình khai thác hang Vòm và Giếng Voọc ở Phong Nha

Quảng Bình khai thác hang Vòm và Giếng Voọc ở Phong Nha

Đưa thêm nhiều hang động trong Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng