Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Homestay

Làm thế nào để tìm nơi ở giá rẻ khi đi du lịch thế giới?

Làm thế nào để tìm nơi ở giá rẻ khi đi du lịch thế giới?

TTO - Bạn thích đi du lịch nhưng không muốn chi trả quá nhiều cho khoản ăn uống và nghỉ ngơi? Hãy tham khảo những cách dưới đây để tìm kiếm nơi ở miễn phí.

09:00

Boutique Hotel: xu hướng ‘nóng’ mở ra tín hiệu xanh cho du lịch Đà Nẵng

TTO - Boutique Hotel là bước đi đột phá mới lạ, mở ra một tín hiệu xanh cho du lịch Đà Nẵng, đặc biệt phù hợp với phong cách ưa dịch chuyển, đam mê du lịch của giới trẻ hiện nay.

05:20

Rủ nhau đi ở homestay: người hài lòng, kẻ thất vọng

TTO - Homestay (dịch vụ du lịch sống cùng người địa phương) không còn xa lạ với dân du lịch "bụi", tuy nhiên ở Việt Nam chỉ khoảng 1 năm trở lại đây mới bắt đầu nở rộ.

01:21

Yêu đảo, lập nghiệp ở đảo

TTO - Họ là những người trẻ đảo Phú Quý (Bình Thuận), là ngư dân trẻ bám biển trên con tàu đánh bắt xa bờ, là người con của đảo nhiều năm đi học xa nhà, rời bỏ công việc chốn thị thành trở về đảo nhỏ làm homestay.

11:59

Homestay ở nơi có ruộng bậc thang và mùa lúa chín 

TTO - Cách trung tâm TP Hà Giang khoảng 6km, thôn Hạ Thành và thôn Tha (xã Phương Độ, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang) - Làng văn hóa du lịch cộng đồng và sinh thái được bao quanh bởi những thửa ruộng bậc thang xếp nối nhau.

02:55

Homestay - điểm nhấn du lịch tại Hội An

TTO - Không chỉ với cụm homestay Thanh Nam (phường Cẩm Châu, Hội An), địa chỉ vừa được Diễn đàn du lịch ASEAN 2017 tại Singapore trao giải Homestay ASEAN 2017, hàng trăm homestay tại thành phố cổ này, với sự độc đáo riêng, trở thành điểm nhấn thu hút nhiều du khách quốc tế.

08:58

Du lịch cộng đồng ở Tam Thanh

TTO - Từ thành công của làng bích họa Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) đã triển khai dự án phát triển du lịch cộng đồng tại xã Tam Thanh, với các sản phẩm độc đáo như con đường thuyền thúng, làng bách hoa… cùng phong cảnh đầm phá, sông biển hữu tình. 

12:52

Bạn trẻ rời Sài Gòn lên Đà Lạt kinh doanh homestay

TTO - Không ít bạn trẻ rời công việc ở Sài Gòn, lên Đà Lạt xây căn nhà của chính mình để làm homestay đáp ứng  nhu cầu của du khách khi du lịch tại xứ sở thông reo.

11:30

Chương trình SSEAYP 2016: “Buổi học” sống động ở TP.HCM

TTO - Đó là cách gọi của 329 bạn trẻ thành viên chương trình SSEAYP (Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản) sau những thời khắc giao lưu, trải nghiệm tại 8 điểm ở TP.HCM vào ngày 12-11 với đoàn viên thanh niên thành phố.