Tag:

Hokkaido

Công Vinh: 'Tôi lãng mạn hơn Thủy Tiên'

Công Vinh: 'Tôi lãng mạn hơn Thủy Tiên'

TTO - Chiều 10-8, đôi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã giới thiệu đến công chúng MV mới nhất của họ mang tên Thư gửi anh. Và Công Vinh cũng chia sẻ bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình nhân sự kiện này.

02:00

Xem 24h yêu: xúc cảm từ tình yêu giản dị

TTO - Không cần một kịch bản quá khác biệt, bộ phim Thái Lan 24h yêu vẫn (tên tiếng Anh One day) vẫn níu giữ cảm xúc của người xem bằng sự lãng mạn và chân thành.

04:48

Cậu bé Nhật bị bỏ rơi nói đã tha thứ cho cha

TTO - “Bố là một người bố tốt. Con tha thứ cho bố”, cậu bé 7 tuổi bị cha mẹ phạt bỏ lại trong rừng đã nói vậy khi vẫn đang trong viện kể từ khi được tìm thấy.

03:32

Ông giám đốc Nhật và bài học về sự khiêm nhường

TTO - Đến Nhật vào đúng mùa thu, bên cạnh nét quyến rũ của mùa lá đó và tuyết rơi trắng xóa tại miền Bắc nước Nhật, chúng tôi còn ấn tượng về lối sống và cách hành xử của người dân nơi đây.

02:17

Sự nồng hậu mang tên Nhật

TT - Ngày đầu tiên đặt chân xuống sân bay Chitose (TP Sapporo, thủ phủ Hokkaido), ngay tại cửa ra sân bay, các học sinh VN đã được Cơ quan Xúc tiến du lịch Hokkaido đón tiếp thịnh tình.

11:37

Đến Hokkaido xem chim tập thể dục

TTCT - Đùa nghịch trong tuyết trắng xóa nhức mắt ở cái lạnh -70C của Hokkaido rồi sau đó “tắm tiên” trong suối nước nóng Sounkyo là những gì bạn có thể trải nghiệm chỉ sau sáu giờ ngồi máy bay!

02:00

Quyến rũ xứ tuyết Hokkaido

TT - Không có nơi nào du khách được tận hưởng tất cả những món quà của thiên nhiên như ở Hokkaido. Ngoài khung cảnh đồi núi, sông suối như tranh vẽ, thời tiết bốn mùa rõ rệt giúp tạo nên những sản vật khó nơi nào so sánh được.

09:59

Ngắm tuyết rơi ở Hokkaido

TTO - Bây giờ đang là cuối thu ở Hokkaido (Nhật Bản), tuyết đã rơi dày trên khắp nẻo đường, mái nhà, rừng cây… Ở những vùng núi cao, nơi nhiệt độ xuống -4, -5 độ C, tuyết phủ dày đến mức có thể tổ chức cho các môn thể thao mùa đông thi đấu.

07:15

Động đất 6,8 độ richter, Nhật cảnh báo sóng thần

TTO - Ngày 14-3, sau khi xảy ra trận động đất 6,8 độ Richter ở ngoài khơi bờ biển đông bắc, Nhật đã cảnh báo sóng thần cao khoảng 0,5m có thể xảy ra. Hiện chưa có thông tin về những thiệt hại do động đất gây ra.