Tag:

Hoàng gia Anh

Máy bay trình diễn của Không lực Hoàng gia Anh rơi tại căn cứ

Máy bay trình diễn của Không lực Hoàng gia Anh rơi tại căn cứ

TTO - Một máy bay thuộc 'Mũi tên đỏ' (Red Arrows), phi đội bay trình diễn của Không lực Hoàng gia Anh, đã rơi tại căn cứ không quân ở Xứ Wales hôm 20-3, Bộ Quốc phòng nước này xác nhận.

02:42

Anh tiết lộ sắp đưa tàu chiến săn ngầm qua biển Đông

TTO - Thông tin từ Bộ trưởng Quốc phòng Anh cho biết một tàu khu trục săn ngầm của Anh sẽ di chuyển ngang qua biển Đông vào tháng 3 tới để khẳng định quyền tự do hàng hải tại vùng biển này.

08:27

Hoàng tử Harry và Meghan Markle lên kế hoạch đám cưới cổ tích

TTO - Cặp đôi hoàng gia Anh đang lên kế hoạch trang trí đám cưới cổ tích theo phong cách cổ điển, và có thể nhiều điều bất ngờ cho ngày trọng đại vào tháng 5.

08:44

Tình yêu khăng khít suốt 7 thập kỷ của vợ chồng Nữ hoàng Anh

TTO - Ngay cả những cái nắm tay, dù ngón tay không đan cài thân mật, lại thể hiện sự vỗ về và trấn an nhau của cặp đôi đáng ngưỡng mộ này.

11:50

Hoàng tử Harry và hôn thê chọn ghế hạng phổ thông đi nghỉ năm mới

TTO - Cháu trai của Nữ hoàng Anh và nữ diễn viên người Mỹ khiến nhiều người bất ngờ, khi họ ngồi ghế sát toilet trên chuyến bay đến Pháp.

10:51

Hoàng tử Harry và ‘Lọ Lem’ Meghan Markle hạnh phúc trong bộ ảnh đính hôn

TTO - Hoàng gia Anh vừa công bố ảnh đính hôn chính thức của Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle, gần 1 tháng sau khi cặp đôi tuyên bố đính hôn trong sự bất ngờ của truyền thông quốc tế.

09:07

Ngôi trường công chúa Anh Charlotte sắp học có gì đặc biệt?

TTO - Cũng như anh trai, công chúa Charlotte (chắt nội của Nữ hoàng Anh) sẽ theo học một trường mầm non cao cấp với học phí ngất ngưởng nhất ở London.

09:21

10 sự cố nhớ đời của du khách năm 2017

TTO - Khỏa thân chụp ảnh trong đền thờ, tát nhân viên hàng không, làm vỡ quan tài 800 tuổi... là những sự cố dở khóc dở cười của du khách khắp thế giới trong năm 2017.

07:33

Thiên nhiên mê hoặc trong cuộc thi ảnh quốc tế

TTO - Những bức ảnh thắng giải trong cuộc thi Nhiếp ảnh xuất bản 2017 do Hội đồng Hoàng gia Anh tổ chức đưa người xem hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp và kỳ bí.