Tag:

Hoàng gia Anh

Hoàng tử William thăm chính thức nhiều nước Trung Đông

Hoàng tử William thăm chính thức nhiều nước Trung Đông

TTO - Hoàng tử William đã đến Jordan hôm chủ nhật, điểm dừng đầu tiên trong chuyến thăm Trung Đông 5 ngày của ông. Ông trở thành người đầu tiên của hoàng gia Anh có chuyến thăm chính thức đến Israel và Palestine.

08:39

Những bức ảnh cảm động của đôi uyên ương hoàng gia trong thánh lễ

TTO - Nghi thức thánh lễ hôn phối trong nhà nguyện Thánh George của hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle vừa kết thúc. Diễn viên Meghan Markle đã trở thành nữ công tước thuộc Hoàng gia Anh.

08:29

Hoàng tử Harry mời người yêu cũ dự đám cưới

TTO - Trong số danh sách các bạn gái cũ, Hoàng tử Harry giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với hai người và mời họ đến dự đám cưới của anh.

06:59

Ngắm váy cưới lộng lẫy của cô dâu Hoàng gia Anh

TTO - Cô dâu Hoàng gia Meghan Markle xuất hiện trong bộ váy cưới sang trọng và duyên dáng tại nhà nguyện St George, lâu đài Windsor, ngày 19-5.

06:45

Hoàng tử Harry và Meghan Markle hôn nhau trước nhà nguyện St George

TTO - Hôn lễ giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan đã chính thức bắt đầu. Nhiều ngồi sao nổi tiếng cũng đã có mặt để chung vui.

03:30

Các đám cưới Hoàng gia châu Âu trong thế kỷ 21

TTO - Trước khi đám cưới của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle diễn ra, cùng Tuổi Trẻ Online nhìn lại các đám cưới Hoàng gia châu Âu của thế kỷ 21.

03:26

Cô dâu lai đầu tiên của Hoàng gia Anh là người như thế nào?

TTO - Cô dâu lai của Hoàng gia Anh đã là một nhà hoạt động nhân quyền từ năm 11 tuổi. Đám cưới của cô và Hoàng tử Harry chiều 19-5 đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là phụ nữ và những người da màu.

11:29

Đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ diễn ra như thế nào?

TTO - Tối 18-5 Điện Kensington công bố chương trình chi tiết những hoạt động sẽ diễn ra trong lễ cưới của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle.

10:29

Hôm nay, hoàng tử Harry và diễn viên Mỹ Meghan Markle làm đám cưới

TTO - Hôm nay 19-5, hàng triệu người sẽ theo dõi đám cưới của hoàng tử Harry của nước Anh với cô dâu Meghan Markle.