Tag:

Hoa

Vinpearl Land Nha Trang mở cửa Đồi vạn hoa với hàng ngàn 'kỳ hoa, dị thảo'

Vinpearl Land Nha Trang mở cửa Đồi vạn hoa với hàng ngàn 'kỳ hoa, dị thảo'

Đồi Vạn Hoa - công viên thực vật độc đáo nhất Việt Nam chính thức mở cửa đón khách từ 6-8 tại Vinpearl Land Nha Trang, khoe sắc với bộ sưu tập hàng ngàn "kỳ hoa, dị thảo" từ khắp các châu lục.

09:06

U-19 Hàn Quốc và Trung Quốc bất phân thắng bại

TTO – Tối 11-10, U-19 Trung Quốc tiếp tục có trận đấu thành công khi cầm chân đương kim vô địch U-19 Hàn Quốc ở lượt trận thứ 2 bảng C Giải U-19 châu Á 2014.

10:49

Học ngành vật liệu có thể làm việc ở đâu?

TTO - Ngành khoa học vật liệu là một trong những ngày còn mới ở nước ta. Em xin hỏi, nếu học ngành này sau khi ra trường có thể làm ở đâu? Cơ hội việc làm như thế nào và nữ nên học chuyên ngành nào của khoa này. Liệu ngành này có thể phát triển trong tương lai không ạ? (han_ngyn@...)

04:50

Khu vườn ươm của sinh viên nông nghiệp

TT - Khu kinh doanh hoa, cây cảnh của một nhóm sinh viên Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn là nơi để các sinh viên thực hành nghề cho tương lai.

08:10

Mở cửa hàng giới thiệu sản phẩm Lâm Đồng ở TP.HCM

TT - Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lâm Đồng và các doanh nghiệp địa phương này vừa đưa vào hoạt động cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Lâm Đồng tại TP.HCM ở 350 Phan Đình Phùng (Q.Phú Nhuận). Các sản phẩm bày bán chủ yếu như hoa, cà phê, trà, rau củ quả và mặt hàng thực phẩm khác của Lâm Đồng.

03:07

Rực rỡ sắc màu "Hoa và cuộc sống"

Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang diễn ra triển lãm Hoa và cuộc sống.

05:55

Hoa, quà tặng ngày 8-3 tiêu thụ chậm

TT - Mặc dù hoa và các loại quà tặng mỹ phẩm đã được chuẩn bị kỹ càng và rất nhiều tại các chợ, siêu thị nhưng sức mua khá ảm đạm.

08:00

Tết, sao không trồng cây?

TTO - Làm đẹp không gian sống của mình và cộng đồng bằng cỏ cây, hoa lá trong những ngày xuân là điều mong muốn của không ít người.

08:11

Mang họa với mũ dỏm

TT - Tình trạng sản xuất, kinh doanh mũ bảo hiểm (MBH) dỏm, kém chất lượng trên thị trường gần như mất kiểm soát, đặc biệt là tại TP.HCM, Hà Nội.