Tag:

Hoa Hướng Dương

Đóa hoa hướng dương khổng lồ vì bệnh nhi ung thư

Đóa hoa hướng dương khổng lồ vì bệnh nhi ung thư

TTO - Chiều 23-3, trong ngày hội liên hoan công nhân viên lần thứ 10 của công ty Wanek Furniture (TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương), một đóa hoa hướng dương khổng lồ đã được dựng lên giữa trung tâm của ngày hội để hướng về các bệnh nhi ung thư.

10:50

10 câu chuyện lay động trái tim bạn đọc Tuổi Trẻ Online

TTO - Không chấn động như những câu chuyện ‘sục sôi’, nhưng năm 2017 đã khép lại với những câu chuyện như cổ tích giữa đời thường, làm lay động hàng triệu trái tim người đọc Tuổi Trẻ Online…

10:15

'Giấc mơ đêm mùa đông' gây quỹ trực tuyến

TTO - Chương trình 'Giấc mơ đêm mùa đông' tiếp tục quay lại để giúp đỡ cho các bệnh nhi đang chống chọi với căn bệnh ung thư.

07:40

Quà ước nguyện gửi 'Ước mơ của Thúy' 500 triệu đồng

TTO - Chỉ gói gọn trong một đêm nhạc, chương trình Quà ước nguyện đã quyên góp được hơn 500 triệu đồng cho các bệnh nhi ung thư của chương trình Ước mơ của Thúy.

10:17

Cho 'mùa hoa hướng dương' rực nở

TTO - Ngày hội hoa hướng dương lần thứ 10 đã khép lại với hơn 1,8 tỉ đồng được đóng góp trong những ngày hội, gần 200/800 điều ước của bệnh nhi đã được nhận thực hiện. Có thể nói, một 'mùa hoa hướng dương' rực nở.

11:46

Tình nguyện viên 'Ước mơ của Thúy' - những đôi chân không mỏi

TTO - Bằng trái tim của mình, mỗi tình nguyện viên đã rực rỡ như một đóa hướng dương, tiếp thêm sự lạc quan, mạnh mẽ cho các em, vượt qua định mệnh cuộc đời.

11:06

Ngăn chặn ung thư, ước mơ 19+10 của Thúy

TTO - Mười năm ước mơ ngăn chặn ung thư, chữa lành và tận diệt được ung thư luôn dội lên trong "Ước mơ của Thúy". Và nhất định ngày ấy sẽ đến...

05:55

Nỗi đau không dập tắt được tiếng cười của em

TTO - Có những nỗi đau mà cả đời ai cũng muốn tránh xa, đó là ung thư. Đằng sau mỗi một nụ cười thấy được bên ngoài giường bệnh là sự đau đớn chống chọi với những đợt truyền hóa chất và xạ trị.

06:59

Sinh viên ĐH Công nghiệp TP.HCM vẽ hướng dương đăng Facebook

TTO - Hàng trăm tranh vẽ hoa hướng dương rực rỡ, tươi tắn đã được sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM thực hiện kèm những tình cảm yêu thương gửi đến các bệnh nhi ung thư.