Tag:

Hoa anh đào

10 trải nghiệm miễn phí ở Auckland (phần 2)

10 trải nghiệm miễn phí ở Auckland (phần 2)

TTO - Tại Auckland, bạn còn có thể tham quan những hòn đảo ở gần đó, đi dạo hoặc lặn dưới làn nước trong suốt và mát rượi để ngắm các sinh vật biển.

05:00

Đi chơi Nhật Bản ăn gì cho ngon? (phần 2)

TTO - Dâu tây Echigohime, súp miso, bánh xèo Okonomiyaki, bánh cá Taiyaki... sẽ là những món níu chân bạn khi có dịp ghé thăm đất nước hoa anh đào.

09:57

Đi chơi Nhật Bản ăn gì cho ngon?

TTO – Nhật Bản thực sự là thiên đường của những món ăn ngon nếu như bạn nắm rõ về văn hoá ăn uống và biết trước các món mình nên thử nếu như có dịp đến thăm đất nước xinh đẹp này.

08:48

Những bức ảnh thiên nhiên đẹp đến nghẹt thở

TTO - Vẻ đẹp tự nhiên vốn khiến con người kinh ngạc. Dưới góc máy của những nhiếp ảnh gia tài năng, nhiều khung cảnh thiên nhiên trên thế giới trở nên đẹp kỳ ảo, lôi cuốn, có chiều sâu khiến người xem như nghẹt thở.

08:01

Những nghĩa trang nên đến thăm... trước khi chết!

TTO - Các nghĩa trang có thể không phải là một điểm du lịch thu hút, nhưng nhiều nơi trên thế giới có cảnh quan lãng mạn, kiến trúc ấn tượng khiến hàng triệu du khách cùng nhau kéo đến thăm mỗi năm.

04:05

Xách ba lô lên và đi đến 10 'thiên đường'

TTO - Queenstown ở New Zealand, hoang mạc Atacama ở Chi-lê, vườn Kōraku-en ở Nhật Bản là những điểm đến được các chuyên gia du lịch của Telegraph ví như thiên đường ở mặt đất.

11:26

Hoa anh đào ở đâu đẹp hơn?

TTCT - Nhiều người hỏi nhau đâu sẽ là địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt vời nhất? Quả là một câu hỏi khó trả lời dù rằng Nhật là quê hương của cây hoa anh đào.

03:33

Kỷ luật khiển trách nữ phó giám đốc Sở bẻ hoa

TTO - Ngày 26-4, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận cho biết đã triển khai quyết định kỷ luật đối với bà Phạm Thị Minh Hiếu - phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận bằng hình thức khiển trách.

11:58

Ngắm nước Nhật đẹp mơ màng mùa hoa mận

TTO - Nhật Bản nổi tiếng với hoa anh đào, nhưng có một loài hoa khác quyến rũ không kém đang tưng bừng khoe sắc ở nước này: hoa mận.