Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Hình ảnh

Ảnh động vật đẹp như tranh trong cuộc thi chủ đề 'Thế giới ẩn'

Ảnh động vật đẹp như tranh trong cuộc thi chủ đề 'Thế giới ẩn'

TTO - Hiệp hội Sinh học Hoàng gia Anh vừa công bố những bức ảnh ấn tượng nhất cuộc thi ảnh của năm 2017, với chủ đề năm nay là “thế giới ẩn”.

08:40

Chùm ảnh tuyệt đẹp về hiện tượng thời tiết trong vũ trụ

TTO - NASA vừa tiết lộ những bức ảnh tuyệt đẹp, có chất lượng tốt nhất từ trước đến nay về các hiện tượng thời tiết trong vũ trụ.

07:41

Thái Lan quảng bá hình ảnh "đất nước hạnh phúc"

TT - Ngày 6-6, chính quyền quân sự Thái Lan mở chiến dịch tuyên truyền hình ảnh “đất nước hạnh phúc” sau cuộc đảo chính lật đổ chính phủ thủ tướng Yingluck Shinawatra.

01:03

Honda Super Cub - xe 2 bánh đầu tiên được cấp nhãn hiệu 3D

TTO - Với hơn 87 triệu chiếc được bán ra trên toàn thế giới trong 56 năm qua, Honda Super Cub đã trở thành chiếc xe 2 bánh đầu tiên được Nhật Bản cấp nhãn hiệu hình ảnh 3D - có giá trị tương đương với logo của hãng.

03:54

"Phù phép" bao bì dòng sản phẩm bao cao su

TTO - Trung tâm Nghiên cứu hộ gia đình châu Phi (CAFS) đã phát động chiến dịch “phù phép” bao bì dòng sản phẩm bao cao su nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ và xóa bỏ rào cản tâm lý người dân trong việc sử dụng bao cao su.

09:15

Hình ảnh trái đất tuyệt đẹp nhìn từ trạm không gian

TTO - Đón mừng sự trở về trái đất an toàn của các phi hành đoàn, Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa công bố những hình ảnh mới tuyệt đẹp về cảnh vật trái đất được quan sát từ trạm ISS.

11:17

Getty Images tung 35 triệu ảnh miễn phí

TTO - Gã khổng lồ lưu trữ hình ảnh Getty Images tuyên bố phát hành miễn phí 35 triệu tấm ảnh từ thư viện 150 triệu tấm ảnh của mình sau khi nhận ra hàng triệu bức ảnh của hãng này được sử dụng mà không ghi rõ nguồn ảnh, theo BBC ngày 7-3.

08:29

Đón Halloween, NASA phát hành ảnh không gian ma quái

TTO - Để chào mừng lễ hội Halloween 2013 (hay còn gọi là lễ hội ma quái), NASA phát hành ba hình ảnh không gian độc đáo, đầy tính ma mị được chụp bởi kính viễn vọng không gian Spitzer.

08:00

Những hình ảnh tan hoang gửi về từ tâm bão

TTO - Sáng sớm 15-10, bão số 11 đã đổ bộ vào Đà Nẵng. Với sức gió rất mạnh, cơn bão đã quật ngã nhiều cây cối, thổi tung nhiều mái nhà. Hàng loạt trụ điện ngã đổ. Nhiều tấm tôn và các loại vật liệu khác bay vương vãi khắp nơi.