Tag:

Hình ảnh đẹp

Giọt máu ấm giữa mùa đông

Giọt máu ấm giữa mùa đông

TTO - Hà Nội rét buốt, nhưng dòng người đến cổng Viện Truyền máu - huyết học trung ương đăng ký hiến máu những ngày qua vẫn không ngớt.

09:42

Cảnh Việt Nam xanh thẳm, đẹp như thơ

TTO - Trần Cao Bảo Long là một tay máy kỳ cựu, đã gắn bó toàn bộ 'tuổi thanh xuân' của mình để lang thang khắp nẻo đường đất nước và ghi lại nhiều hình ảnh đẹp, giàu tình cảm, lãng mạn và rất 'thơ'.

02:40

Ngắm 'rừng vàng biển bạc' Việt Nam tại Phú Quốc

TTO - Bốn nhiếp ảnh gia Hoàng Thế Nhiệm, Andre Luu, Trần Cao Bảo Long, Lê Thế Thắng lần đầu cùng triển lãm các bộ ảnh tuyệt đẹp tại Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center, thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort Phú Quốc.

11:41

Anh chị em đường sắt lắng nghe và sẽ sửa sai

TTO - Sau bài góp ý: 'Ga Hà Nội tiếc chi với khách lời... cảm ơn?', là người trực tiếp bán vé, bạn đọc Thanh Mai (ga Đông Anh, Hà Nội) đã có bài viết phản hồi.

02:49

Hội An hối hả dọn bùn sau lũ chuẩn bị APEC

TTO - Trước không khí gấp gáp chuẩn bị cho APEC, nhiều du khách nước ngoài cùng người dân, cán bộ tại Hội An đã đồng loạt xuống đường cùng nhau dọn dẹp đường phố sau lũ.

07:46

Hồ Trung Dũng: 'Lợi thế' của thất tình là viết nhạc nhiều kinh khủng

TTO - Tin Hồ Trung Dũng sắp trở lại làng nhạc bằng loạt sản phẩm mới khiến những người yêu thích giọng hát của 'ông thầy ca sĩ' này khấp khởi đợi chờ.

07:44

Butler Instagram - dịch vụ mới dành cho khách mê chụp ảnh ở Maldives

TTO- Đáp ứng nhu cầu “chụp choẹt” và đăng ảnh lên mạng xã hội, một khách sạn 5 sao ở Maldives đã cung cấp dịch vụ thợ chụp ảnh cho du khách.

01:45

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ

TTO - Thiếu úy Trần Khánh Ly cho trẻ bị bỏ rơi bú, thượng úy Trần Anh Tuấn giúp đỡ người khuyết tật... là một số trong nhiều hình ảnh đẹp của các chiến sĩ công an được cộng đồng mạng khen ngợi và lan tỏa.

10:38

'Tôi thích nghề bảo vệ'

TTO - Bạn đọc trongnghia đã viết như vậy sau khi xem clip học sinh chào bác bảo vệ ở cổng trường chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).