Hiệu trưởng cài camera quay lén trong… nhà vệ sinh ở quán nhậu

31/08/2020 13:20 GMT+7

Khi bị bắt quả tang, ông hiệu trưởng ở Nakhon Phanom còn đe doạ, và đưa tiền mặt để mua sự im lặng của nạn nhân bị quay lén trên video.

Chuyện bê bối này vừa được đưa ra ánh sáng, khi video liên quan được đăng trên một trang Facebook bên Thái Lan, nổi tiếng vì có rất nhiều video tục tĩu, và có 106.000 người theo dõi. 

Theo một thông báo đăng kèm video, vào ngày 7-8, một camera quay lén đã được cài đặt lần đầu tiên trong nhà vệ sinh của một quán rượu ở quận Renu. “Ai đó đã nhìn thấy nó nhưng camera vẫn ghi hình.” – thông báo nọ viết - “Ông hiệu trưởng sau đó đã đề nghị đưa tiền mặt cho nạn nhân để kết thúc vụ bê bối, và đe dọa người này không được nói với bất kỳ ai khác, vì sẽ rất "lãng phí thời gian". Ông ta khoe có người thân là cảnh sát cấp cao.”

Ông hiệu trưởng ở Nakhon Phanom đã cài đặt một camera quay lén trong nhà vệ sinh của một quán rượu.
(Ảnh chụp màn hình video từ trang RSF.)

Người đàn ông bị cáo buộc đặt camera quay lén ấy từng là hiệu trưởng một trường học ở tỉnh Mukdahan, trước khi được chuyển tới thị xã Nakhon Phanom - tỉnh lỵ của tỉnh Nakhon Phanom, ở Đông Bắc Thái Lan. “Các học sinh ở trường cũ của ông ấy đã biết về hạnh kiểm của ông hiệu trưởng, nhưng không ai dám tiết lộ.” - trang Facebook ấy tuyên bố.

Hiện nay, video kèm theo bài đăng về ông hiệu trưởng nọ đã được chuyển qua trạng thái “không hoạt động”, trong khi chờ kết quả điều tra.

Ông Pholchai Chumpanya, lãnh đạo ngành giáo dục tỉnh Nakhon Phanom, cho biết: “Người đứng đầu một trường tiểu học ở quận Ban Phaeng đã được giao cho Phòng Giáo dục”,  trong khi cuộc điều tra diễn ra.

Các quan chức giáo dục đã thành lập một hội đồng để xác định xem liệu hành động mà người đàn ông bị buộc tội có cố ý hay không. “Nếu bị coi là vô ý, ông ta có thể bị cảnh cáo và cắt lương. Nếu được coi là cố ý, hành động này sẽ là một vi phạm kỷ luật nghiêm trọng, và sẽ bị sa thải.” - ông Pholchai nói với truyền thông địa phương hôm thứ bảy 29-8, theo Bangkok Post. 

Tới nay, chưa có khiếu nại nào liên quan đến vụ việc được gởi tới cảnh sát địa phương.

Ý Gồ (theo Bangkok Post)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận