Tag:

Hàng thời trang

Thời trang đại hạ giá, giỏ quà Tết ngóng khách mua

Thời trang đại hạ giá, giỏ quà Tết ngóng khách mua

TTO - Trái với vũ điệu giá của bia, nước giải khát hay thịt heo, rau củ quả, các mặt hàng thời trang đầy ắp chờ người mua và bắt đầu đại hạ giá, khuyến mãi lên đến 70%.

03:25

Hàng ngàn người lại chen chân mua hàng khuyến mãi

TTO - Hàng ngàn lượt người xếp hàng từ mờ sáng, chen lấn xô đẩy dưới nắng gắt để mua các sản phẩm giày, quần áo hàng hiệu được một doanh nghiệp công bố giảm giá 40-50%. Tuy nhiên, nhiều người thất vọng vì chờ đợi quá lâu.

06:51

Black friday rầm rộ, khách chưa mặn mà

TTO - Hưởng ứng phong trào Black friday, trong ngày đầu của đợt mua sắm giá rẻ, tại nhiều điểm mua sắm ở TP.HCM sức mua có tăng nhưng không "mạnh" như kỳ vọng.

01:35

Cuối năm săn hàng thời trang giá bèo

TT - Hàng thời trang giảm giá hết cỡ người bán vẫn lời, trong khi người mua nếu khéo chọn và có chút kiên nhẫn vẫn tìm được những món hời trong đợt giảm giá này.

06:20

Hàng thời trang trong nước đắt hàng

TT - Sức mua các mặt hàng quần áo thời trang thương hiệu trong nước như Novelty, An Phước, Việt Tiến, Việt Thy, N&M... tiếp tục tăng mạnh trong ngày 24-1. Ghi nhận tại nhiều tuyến đường bán hàng thời trang ở TP.HCM như Hai Bà Trưng, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Trãi..., lượng khách đến tham quan, mua sắm tăng mạnh so với những ngày trước đó.