Tag:

Hang Sơn Đoòng

Một cách đến với Sơn Đoòng thú vị

Một cách đến với Sơn Đoòng thú vị

TTO - Ý tưởng đưa vật niệm thân thiết của mình vào hang động lớn nhất thế giới là Sơn Đoòng (Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, Quảng Bình) vừa được ông Nguyễn Châu Á đưa ra.

04:08

Xuyên hang Sơn Đoòng vượt "Bức tường Việt Nam" bằng thang

TTO - UBND tỉnh Quảng Bình cho biết từ năm 2018 tour tham quan hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) chính thức khai thác tuyến đi xuyên hang bằng thang sắt vượt qua “Bức tường Việt Nam”, điểm cuối trong hang động nổi tiếng này.

02:23

Du khách bị kẹt trong hang Sơn Đoòng do bão số 4

TTO - Chiều 25-7, ông Nguyễn Châu Á, giám đốc công ty TNHH Oxalis, cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn còn một đoàn du khách Thái Lan đang trong hang Sơn Đoòng do mưa ở khu vực này lớn, nước dâng một số nơi trong lòng hang.

07:54

Sơn Đoòng nằm trong các khu cắm trại độc đáo nhất thế giới

TTO - Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) lọt vào danh sách một trong những khu cắm trại mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. 

05:07

​Thang lắp trong hang Sơn Đoòng không ảnh hưởng lớn đến môi trường

TTO - Đó là khẳng định của Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình sau khi tổ chức kiểm tra thực tế tại hang Sơn Đoòng trở về.

06:13

Kiểm tra thực tế việc bắc thang trong hang Sơn Đoòng

TTO - Từ ngày 28 đến 29-5, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức đoàn kiểm tra phương án bắc thang vượt qua bức tường thạch nhũ lớn (còn gọi là Bức Tường Việt Nam, trong tour thử nghiệm về lộ trình mới đi xuyên hang Sơn Đoòng).

03:30

Xin hãy trân quý thiên nhiên khi làm du lịch

TTO - So với nhiều nước, Việt Nam được thiên nhiên ưu ái, ban tặng nhiều tài nguyên du lịch vô giá, trong đó có hệ thống hang động khắp đất nước. 

03:51

'Đừng biến Kong thành biểu tượng của Quảng Bình'

TTO - 'Đừng biến Phong Nha - Kẻ Bàng trở thành đảo đầu lâu. Đừng biến Kong trở thành biểu tượng của Quảng Bình'. Đó là ý kiến của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tại buổi họp báo giới thiệu chương trình Quảng Bình trong lòng Hà Nội.

06:48

Hang Sơn Đoòng, thác Bản Giốc là kỳ quan châu Á

TTO - Hai thắng cảnh của Việt Nam là hang Sơn Đoòng và thác Bản Giốc có tên trong danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên do tạp chí du lịch nổi tiếng National Geographic bình chọn.