Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam

Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Hà Nội công khai tên công ty du lịch uy tín

05/03/2022 10:41 GMT+7

TTO - Hơn 1.000 công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành quốc tế và nội địa đã được Sở Du lịch Hà Nội đăng tải trên website nhằm tránh các rủi ro cho du khách khi lựa chọn dịch vụ du lịch tại Hà Nội.

Hà Nội công khai tên công ty du lịch uy tín - Ảnh 1.

Lượng du khách đến tham quan đền Ngọc Sơn tăng dần so với thời điểm dịch bùng phát mạnh - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Trước tình trạng nhiều dịch vụ kinh doanh du lịch được bán tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều du khách gặp không ít tình huống dở khóc dở cười như: mua phải tour lừa đảo, quảng cáo một đằng chất lượng một nẻo, mua xong không được tư vấn khi có phát sinh.

Sở Du lịch Hà Nội đã lập danh sách các đơn vị đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ du lịch và đăng tải công khai trên website của sở để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như uy tín của hoạt động du lịch trên địa bàn thủ đô.

Du khách có thể truy cập vào địa chỉ https://sodulich.hanoi.gov.vn, trong mục "Hệ thống chứng nhận" hoặc http://www.quanlyluhanh.vn để biết thông tin về các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành đang hoạt động và có sản phẩm bảo đảm an toàn, chất lượng.

Các thông tin về doanh nghiệp được đăng tải bao gồm: tên doanh nghiệp, thông tin pháp nhân, trụ sở hoạt động, kinh doanh. Thông qua các thông tin trên, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ do các doanh nghiệp du lịch này cung cấp.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, ngành du lịch cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã có những dấu hiệu phục hồi tích cực khi mở cửa đón khách trở lại. Các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch Hà Nội đã xây dựng nhiều sản phẩm, chương trình phong phú, độc đáo và chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất với các điều kiện tốt nhất để đón khách du lịch.

Hà Nội vào top Hà Nội vào top 'điểm đến lý tưởng nhất thế giới để du lịch một mình' Chùa Hương chính thức mở cửa nhưng còn vắng khách Chùa Hương chính thức mở cửa nhưng còn vắng khách Khám phá Hội quán Quảng Đông giữa lòng Hà Nội Khám phá Hội quán Quảng Đông giữa lòng Hà Nội
NGUYỄN HIỀN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận