Tag:

Hà Giang

Bộ Công Thương yêu cầu thủy điện Bắc Mê dừng tích nước

Bộ Công Thương yêu cầu thủy điện Bắc Mê dừng tích nước

TTO - Thủy điện Bắc Mê được yêu cầu tạm dừng tích nước để xây dựng các phương án thử nghiệm, đảm bảo an toàn đập khu vực thượng lưu và hạ du.

11:48

Mưa lũ gây ngập, sạt lở nhiều nơi ở miền núi phía Bắc

TTO - Sáng 11-9, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết đợt mưa từ ngày 9-9 đến 11-9 tại các tỉnh miền núi phía Bắc làm sạt lở đất, gây ách tắc giao thông nhiều nơi.

02:30

​Hà Giang: Quy hoạch dài hạn bảo vệ tài nguyên nước

UBND tỉnh Hà Giang vừa phê duyệt quy hoạch bảo vệ tài nguyên nước dài hạn giai đoạn 2025, định hướng đến năm 2030.

04:00

Mưa lớn, nhiều tỉnh miền núi phía Bắc ngập sâu

TTO - Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 6, mưa lớn kéo dài trên địa bàn một số huyện các tỉnh Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang… gây thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu và ách tắc giao thông.

02:14

Nghề sửa điện giữa rừng

TTO - 6h chiều, người dân gọi điện thoại báo tin xói lở đất ở chân cột điện vị trí 108. Đội truyền tải điện Hà Giang lập tức cắt cử người, thiết bị, vật tư lên xe, băng rừng đi trong đêm.

03:46

​Nổ kho tang vật vũ khí tại Hà Giang

TTO - Một vụ nổ lớn, rất may không có thương vong về người, đã xảy ra tại khu vực cất giữ tang vật vũ khí, vật liệu nổ của Công tỉnh Hà Giang trưa 5-8.

07:02

Chinh phục đỉnh Nàng Thi

TTO - Hoàng Su Phì có hai đỉnh núi cao nhất nhì vùng Đông Bắc và những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ. Nơi đây còn hiện lên rực rỡ, đa sắc màu trong các phiên chợ của người La Chí, Dao Đỏ...

04:21

​Cào hàng chục tấn rác chưa xử lý xuống suối

TTO - Một chiếc máy xúc đang cào hàng chục tấn rác chưa qua xử lý đổ xuống suối ở Hà Giang thì bị người dân địa phương phát hiện và báo cơ chức năng.

05:16

Miền núi phía Bắc mưa lớn, 1 người chết

TTO - Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương dự báo từ đêm 17-6 đến ngày 20-6, khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn diện rộng, lượng mưa có thể lên tới 250mm.