Tag:

Graffiti

09:00

Tour "độc" khám phá tranh tường đường phố châu Âu

TTO - Một trong những hành trình thưởng lãm các thành phố châu Âu đang nhận được sự quan tâm của nhiều du khách là thưởng lãm các "thánh địa" của loại hình nghệ thuật này.

08:45

​Biệt thự bỏ hoang quyến rũ bạn trẻ Sài Gòn

TT - Cuối đường Tạ Hiện (phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM) hướng ra sông Sài Gòn, một căn biệt thự xây dở bỏ hoang thu hút rất đông bạn trẻ.

09:25

​Vẽ giấc mơ cho người nghèo

TT - Khoảng một năm trở lại đây, một số bức tường ở khu ổ chuột Skid Row (Los Angeles, Mỹ) được khoác lên mình những hình ảnh hoàn toàn mới: những bức tranh tường (graffiti) vẽ giấc mơ của người vô gia cư.

09:23

Nghệ thuật đường phố "xanh"

TTO - Các nghệ sĩ đương đại phát hiện ra rằng nghệ thuật đường phố (Graffiti) không chỉ đẹp mà còn có thể mềm mại và mịn màng khi chạm vào.

03:33

Khám phá phong vị Brick Lane

TTCT - Từ thế kỷ 17, những người Bangladesh đầu tiên đến Anh theo tàu buôn của Công ty Đông - Ấn dần trở thành một trong những cộng đồng dân nhập cư lớn nhất ở Anh, bên cạnh nhóm người Hoa, người Thổ Nhĩ Kỳ... sống chủ yếu ở khu Brick Lane, phía đông London.

04:02

Úc yêu cầu Justin Bieber lau sạch hình vẽ graffiti

TTO-Thị trưởng Gold Coast (Úc) Tom Tate ngày 28-11 tức giận yêu cầu ngôi sao nhạc Pop Justin Bieber lau sạch bức tường mà anh đã vẽ graffiti tại một khách sạn nước này trong chuyến công diễn “Believe”.

10:31

Nghệ sĩ bí ẩn Banksy làm náo loạn New York

TTO - Con nít khóc ré khi thấy lò mổ di động của Banksy trên đường phố New York, người lớn nháo nhào đổ xô tới xem tác phẩm mới nhất của Banksy.

03:45

Hơn 200.000 lượt người xem graffiti của Banksy

TT - Triển lãm graffiti và nghệ thuật đường phố với những tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng và bí mật Banksy đã thu hút lượng người xem kỷ lục đến Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Los Angeles (MOCA, Mỹ).