Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Flycam

Flycam toàn cảnh BOT Cai Lậy đóng - xả trạm trong đêm 2-12

Flycam toàn cảnh BOT Cai Lậy đóng - xả trạm trong đêm 2-12

Đến hơn 21h ngày 2-12, BOT Cai Lậy đã phải xả trạm đến 9 lần. Trưa cùng ngày tình hình ở đây khá lộn xộn. Các tài xế tiếp tục phản đối, không chịu đóng phí, không chịu di chuyển. Có cả trường hợp tài xế năn nỉ xin nợ tiền.

11:17

Việt Nam bản hòa tấu không trung

TTO - Việt Nam bản hòa tấu không trung được chia thành 5 phần: biển cả, rừng núi, miền quê, thành thị, quê hương.

05:14

Ngắm ảnh Việt Nam nhìn từ trên cao: Những vẻ đẹp quyến rũ

TTO - Phong cảnh Việt Nam đầy ắp vẻ đẹp có khi trữ tình, có lúc rất hùng vĩ. Càng thích thú, bất ngờ hơn khi đón nhận vẻ đẹp đó từ những bức ảnh chụp từ trên cao.

08:47

Ảnh chụp bông súng ĐBSCL đoạt giải cuộc thi flycam quốc tế

TTO - Một bức ảnh chụp cảnh người dân ở đồng bằng sông Cửu Long thu hoạch bông súng vừa giành giải nhì hạng mục Con người tại cuộc thi ảnh chụp bằng flycam International Drone Photography Contest 2017.

07:03

Tương lai bạn sẽ mua được xe hơi tự lái tự bay?

TTO - Có bao giờ trong lúc chờ kẹt xe trên đường phố, bạn ngước nhìn lên bầu trời và nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ mua một chiếc xe hơi tự lái tự bay được?

10:07

Đắt 'sô' dịch vụ... chụp hình kỷ yếu!

TTO - Trào lưu chụp hình kỷ yếu xuất hiện từ nhiều năm nay, nhưng thật sự thịnh hành khoảng một, hai năm trở lại đây. Thời điểm này dịch vụ chụp hình kỷ yếu rộ lên, dù rất đắt “sô” nhưng không hề tăng giá.

10:11

Ngoạn mục ảnh trên không do flycam chụp

TTO - Những bức ảnh do flycam chụp không chỉ cho thấy cảnh quan tuyệt đẹp nhìn từ trên cao mà còn mở ra nhiều góc nhìn độc đáo mà nhiếp ảnh gia không thể làm được.

10:51

Flycam cảnh cháy kinh hoàng tại công ty may ở Trà Nóc

TTO - Flycam của CTV Tuổi Trẻ thực hiện tối 23-3, khi vụ cháy nhà xưởng của Công ty Kwong Lung Meko, khu công nghiệp Trà Nóc, Cần Thơ bùng phát trở lại lần thứ nhất.

08:58

Du lịch đến cảnh đẹp mê hồn trong phim Game of Thrones

TTO - Một nhà quay phim, nhiếp ảnh người Nga dùng flycam ghi lại những cảnh đẹp tuyệt vời từng xuất hiện trong series phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones của HBO.