Tag:

Đường bay thẳng

Vietnam Airlines bước vào năm 2018

Vietnam Airlines bước vào năm 2018

Chuẩn bị cho năm mới 2018, Vietnam Airlines đã tăng cường mua sắm, nâng cấp các máy bay hiện đại, tích cực liên kết toàn diện nhiều lĩnh vực để phát triển.

09:30

Khi người lớn tuổi du lịch Mỹ

Quá cảnh tại những phi trường rộng lớn với rất nhiều ga, nhiều cổng cùng bảng hướng dẫn giờ bay bằng tiếng Anh; Những thủ tục nhập cảnh vào Mỹ với quy trình được tự động hóa; làm sao để sức khỏe ổn định trong suốt hành trình dài…

03:12

AirAsia mở chuyến bay thẳng đầu tiên từ TP.HCM đến Manila

TTO - AirAsia - được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới trong chín năm liền - vừa mở chuyến bay thẳng đầu tiên của hãng này từ TP.HCM đến Manila ngày 18-11.

04:09

Mở đường bay thẳng Cần Thơ - Bangkok

TTO - Chiều 2-6, tại TP. Cần Thơ, Công ty Cổ phần Dịch vụ vận chuyển Thế giới (WorldTrans) đã công bố mở đường bay Cần Thơ - Bangkok của Thái Lan bằng hình thức thuê chuyến sau hơn 1 năm gián đoạn.

06:03

Đưa Boeing 787 Dreamliner khai thác đường bay thẳng VN - Australia

TTO - Sáng 5-12, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và sân bay Tullamarine (Melbourne, Australia) chính thức đưa máy bay thân rộng, hiện đại - Boeing 787 Dreamliner vào khai thác đường bay thẳng giữa VN và Australia.

06:41

Jetstar mở đường bay thẳng Singapore - Đà Nẵng từ 27-11

TTO - Chiều tối 27-11, tại Đà Nẵng, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Asia giới thiệu khai trương đường bay thẳng Singapore - Đà Nẵng. Vào tối cùng ngày, sẽ có 2 chuyến bay đầu tiên của đường bay thẳng này.

06:32

Mỹ, Cuba sẽ sớm nối lại đường bay thẳng

TTO - Ngày 11-11, Bộ Ngoại giao Cuba thông báo nước này và Mỹ đang chuẩn bị ký thỏa thuận nối lại đường bay thẳng và dịch vụ thư tín trực tiếp.

05:24

​Turkish Airlines sẽ bay thẳng đến Việt Nam

TTO - Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines đang chuẩn bị để tháng 7-2016 có thể bay thẳng từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam và ngược lại, không quá cảnh Thái Lan như hiện nay.

04:30

Mở đường bay thẳng Đà Nẵng - BangKok

TTO - Vietravel thuê trọn chuyến bay với 180 chỗ, với lịch trình 5 ngày/chuyến, thời gian bay 1 giờ 30 phút.