Tag:

Dubai

10 điểm chơi Tết lý tưởng dành cho gia đình tại châu Á

10 điểm chơi Tết lý tưởng dành cho gia đình tại châu Á

TTO - Ngày càng có nhiều các điểm du lịch dành cho gia đình, nơi cha mẹ có rất nhiều lựa chọn để đưa trẻ đến tham quan. Dưới đây là một số gợi ý dành cho những phụ huynh trong dịp Tết năm nay.

09:34

Dubai sử dụng thủy cung ảo để kiểm tra an ninh tại sân bay

TTO - Nhằm giảm nhân công và tránh mất thời gian chờ đợi cho du khách, Sân bay Quốc tế Dubai sẽ sử dụng bể cá ảo để xác minh danh tính của du khách thay thế cho những máy quét an ninh trước đó.

05:58

Tin nóng 24H: Lao động Hà Tĩnh ở Dubai

TTO - Chương trình ngày 9-10 có những thông tin đáng chú ý: Thùng container bị hất văng xuống đường khi xe đang chạy; Yêu cầu tài xế Vinasun tháo gỡ ngay khẩu hiệu phản đối ngay khẩu hiệu phản đối Uber, Grab; Bao vây ngọn núi, truy bắt trộm...

09:58

Thế giới trong tuần qua ảnh: taxi bay ở Dubai

TTO - Một tuần với những mảng sáng nhiều hơn mảng tối, những sáng kiến mới như taxi bay ở Dubai và những sinh linh bé nhỏ như chú tê giác con trong vườn thú Singapore...

02:44

Thử nghiệm thành công taxi bay tự hành

Thành phố Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đang tiến gần hơn tới tham vọng trở thành nước dẫn đầu về sự đổi mới trong thế giới ​Arab, với việc thử nghiệm thành công taxi bay tự hành.

10:43

Chống kẹt xe bằng taxi bay

TTO - Thành phố Dubai vừa cho thử nghiệm loại hình dịch vụ gọi là "taxi bay" không người lái đầu tiên trên thế giới.

02:13

Đi Dubai quan hệ tình dục trước hôn nhân có thể bị tù

TTO - Đừng mặc quần áo phi giới tính, ăn thịt lợn hoặc ôm hôn nơi công cộng nếu bạn không muốn rắc rối luật pháp ở Dubai.

06:09

Cháy lớn ở chung cư cao nhất thế giới

TTO - Một trận hỏa hoạn lớn vừa xảy ra tại tòa chung cư Torch cao 337 mét ở Dubai, một trong những tòa chung cư cao nhất thế giới.

02:08

Mốt chụp chân tại các điểm du lịch khét tiếng

TTO - Trong khi đa số khách du lịch vật lộn để có một tấm hình đẹp, nhiếp ảnh gia người Úc Robert King khuấy đảo mạng xã hội với loạt ảnh chụp các danh thắng nổi tiếng từ Bắc Kinh đến Dubai và New York chỉ với... đôi chân của mình.