Đưa nhau ra nghĩa địa chụp ảnh cưới, cặp đôi gặp... khách không mời

11/01/2022 11:00 GMT+7

Đưa nhau ra nghĩa địa chụp bộ ảnh cưới, cặp đôi chẳng ngần ngại trước hình ảnh của sự chết chóc khi quan điểm khác biệt với số đông.

Mới đây, một cặp đôi Thái Lan đã khiến dân tình khắp cõi địa cầu... xỉu ngang xỉu dọc vì bộ ảnh cưới mang "hơi thở thần Chết" khi chọn bối cảnh nghĩa địa. 

Mang tên "Love beyond death" (tạm dịch: Tình yêu trên cả sự chết), bộ ảnh đã tạo nên "cơn sóng" không nhỏ khi xuất hiện trên mạng xã hội. Bài đăng trên chính tài khoản cá nhân của "chú rể" đạt hơn 71 ngàn lượt chia sẻ sau khi đăng tải vài ngày. 

Bộ ảnh cưới lấy bối cảnh ở nghĩa địa của cặp đôi Thái Lan thu hút sự chú ý.

Trong bộ ảnh, cô dâu và chú rể mặc trang phục cưới màu trắng. Tuy nhiên, phụ kiện đi kèm như vòng hoa, dây trắng hay hoa sen... chỉ thường xuất hiện trong tang lễ theo nghi thức của văn hóa Thái. 

Bộ ảnh nhận được khá nhiều lượt yêu thích nhưng cũng không ít phản ứng trái chiều. Người cho rằng cặp đôi... dở hơi, hết "chỗ chơi" mà lại chọn nghĩa địa để chụp ảnh cưới. Người thì tán thưởng sự độc đáo của cả hai, khen ý tưởng mới lạ dẫu có chút rùng rợn. 

Cùng xem bộ ảnh cưới của cặp đôi người Thái này nhé!

Hôn nhân là mồ chôn tình yêu?
Dắt ra nghĩa địa chụp ảnh cưới thì đúng là... hiếm có, khó tìm.
Hình ảnh của những vật dụng xuất hiện trong đám tang của người Thái trở thành đạo cụ để cặp đôi "diễn xuất" ăn ý.
"Ăn đi mới được lấy em!".
Hình như có "khách không mời" đó anh!
Chịu nổi khum?
Dù ý tưởng gây ra phản ứng trái chiều nhưng cả hai vẫn rất tự hào và thích thú khi bộ ảnh cưới trước lễ kết hôn của họ tạo viral trên mạng xã hội.
An Nguyên (theo Daily News)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận