Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

​Vietnam Airlines mở đường bay Phú Quốc-Singapore, Siem Riep

24/09/2014 14:05 GMT+7
​Vietnam Airlines mở đường bay Phú Quốc-Singapore, Siem Riep

TTO - Ngày 24-9, UBND tỉnh Kiên Giang công bố chương trình hợp tác xúc tiến thương mại, phát động “Điểm đến Phú Quốc" và công bố mở đường bay Phú Quốc – Singapore và Phú Quốc – Siêm Riệp.

Chương trình do UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) và Công ty CP Vinpearl tổ chức.

Theo đó, đường bay giữa Phú Quốc – Singapore sẽ được khai thác từ ngày 2-11 với tần suất 2 chuyến/tuần bằng máy bay A321. Đường bay giữa Phú Quốc – Siêm Riệp sẽ được khai thác từ ngày 18-12 với tần suất 3 chuyến/tuần bằng máy bay ATR-72.

Đây là hai đường bay quốc tế đầu tiên đến Phú Quốc do VNA khai thác, mở đường cho những dự án quan trọng trong chương trình phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế lớn của đất nước trong tương lai.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc của VNA cho biết kế hoạch nằm trong chiến lược tổng thể phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế quan trọng, cùng với việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp của tỉnh và các doanh nghiệp.

Việc mở hai đường bay quốc tế này nhằm mang lại sự kết nối thuận tiện giữa Phú Quốc với thế giới. VNA sẽ tiếp tục nghiên cứu kế hoạch mở thêm các đường bay quốc tế từ Phú Quốc đến các điểm đến Đông Nam Á để tiếp tục hoàn thiện mạng đường bay, góp phần phát động du lịch theo chương trình “5 quốc gia – 1 điểm đến” của cả nước và khu vực.

Nhân dịp mở đường bay mới, VNA sẽ bán vé ưu đãi cho khách hàng mua và xuất vé tại VN.

Giá vé khứ hồi trên đường bay Phú Quốc – Singapore là 388.000 đòng (tương đương 18 USD), xuất vé từ 26-9 đến 30-11-2014, khởi hành từ 02-11 đến 30-11-2014.

Giá vé khứ hồi trên đường bay Phú Quốc – Siêm Riệp là 1,338 triệu đồng (tương đương 63 USD), xuất vé từ 30-9 đến 31-12-2014, khởi hành từ 18-12-2014 đến 31-1-2015. Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí, phụ thu.

LÊ NAM

Mới Nhất

Việt Nam là điểm đến hoàn hảo cho du khách nghỉ đông

Việt Nam là điểm đến hoàn hảo cho du khách nghỉ đông

TTO - Việt Nam cùng Nhật Bản, Áo, Nam Cực, được National Geographic Traveler bình chọn là 9 điểm đến hàng đầu cho du khách nghỉ đông.

Biển Vũng Tàu đẹp mắt với những cánh diều 'nguồn cội'

Biển Vũng Tàu đẹp mắt với những cánh diều 'nguồn cội'

TTO - Bãi Sau (Vũng Tàu) trở nên đẹp hơn, sặc sỡ và lạ mắt bởi những cánh diều bay lượn trên bầu trời. Mỗi cánh diều như một bông hoa với nét đẹp riêng, càng tô điểm thêm cho sự quyến rũ của phố biển Vũng Tàu.

Khánh thành cột cờ Lũng Pô

Khánh thành cột cờ Lũng Pô

TTO - Cột cờ Lũng Pô tại xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, Lào Cai đã được Tỉnh đoàn Lào Cai khánh thành ngày 16-12 với sự tham dự của hàng ngàn đoàn viên, thanh niên.

Lạc bước trong công viên Hitachi

Lạc bước trong công viên Hitachi

TTO - Công viên Hitachi nằm ở tỉnh Ibaraki, là một trong những điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản. Mỗi năm công viên đón hàng triệu du khách yêu hoa trên khắp thế giới đến thăm.

Clip bảo tàng đồ ăn khổng lồ ở Malaysia

Clip bảo tàng đồ ăn khổng lồ ở Malaysia

TTO - Bảo tàng đồ ăn khổng lồ ở Penang là nơi trưng bày mô hình những món ăn truyền thống của Malaysia, thu hút rất đông du khách mê ẩm thực ghé thăm.

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

Những tác phẩm nghệ thuật từ lá cây rụng

TTO - Dưới óc sáng tạo nghệ thuật, một giảng viên đại học đã tạo nên những tác phẩm đẹp mắt từ thảm lá vàng rụng trong sân trường đại học ở Mỹ.

Tiếng chuông Giáng sinh an lành ở làng ông già Noel

Tiếng chuông Giáng sinh an lành ở làng ông già Noel

TTO - Mỗi năm đến dịp Giáng sinh là làng Rovaniemi ở Lapland (Phần Lan) lại đón hàng triệu du khách ghé thăm với mong muốn được nhìn thấy ông già Noel bằng xương bằng thịt.