Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Ra mắt Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon quảng bá du lịch TP.HCM

09/11/2017 18:09 GMT+7

TTO - Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon của Sở Du lịch TP.HCM là ấn phẩm song ngữ Việt - Anh được phát hành miễn phí nhằm tích cực quảng bá du lịch TP.HCM đến mọi du khách trong và ngoài nước.

Ra mắt Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon quảng bá du lịch TP.HCM - Ảnh 1.

Lễ ra mắt tạp chí Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon song ngữ Việt - Anh ngày 8-11

Ấn phẩm phát hành định kỳ vào ngày thứ hai của tuần đầu tiên mỗi tháng, được phát hành miễn phí tại các khách sạn 3-5 sao, sân bay, nhà hàng, quán cà phê, công ty lữ hành… và các trạm thông tin du lịch TP.HCM.

Tạp chí có những chuyên mục chính được tổ chức theo từng mùa và các dịp lễ, Tết trong năm. Đặc biệt chuyên mục Mùi Sài Gòn đi sâu vào việc giới thiệu văn hóa, hình ảnh, con người, ẩm thực, đời sống dân sinh… TP.HCM.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ - giám đốc Sở Du lịch TP.HCM - cho biết Tạp chí Du lịch - Checkin Saigon song ngữ Việt - Anh góp phần phục vụ công tác quảng bá du lịch, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, thành tựu và các điểm du lịch hấp dẫn của TP.HCM đến với mọi du khách trong nước và quốc tế.

Trong 10 tháng đầu năm 2017, TP.HCM đón hơn 5 triệu du khách ghé thăm. Nhu cầu thực tế ở thành phố cần có thêm nhiều kênh thông tin du lịch hữu ích cho du khách.

TR.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận