Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Hơn 12.000 khách đến Hội chợ Vàng - Đá quý Thái Lan 2017

30/06/2017 16:56 GMT+7
Hội chợ vàng

TTO - Hội chợ Vàng và Đá quý Thái Lan (Thailand Gems & Jewelry Fair) 2017 thành công lớn với 12.944 khách tham quan, trong đó có 5.728 khách quốc tế và 7.216 khách nội địa.

Hơn 12.000 khách đến Hội chợ Vàng - Đá quý Thái Lan 2017 - Ảnh 1.

Các đại biểu tham dự Hội chợ triển lãm Vàng và Đá quý Thái Lan 2017 (TGJF) - Ảnh: Asialifemagazine

Các đơn vị triển lãm, khách hàng, khách tham quan và các lãnh đạo ngành đã gặp gỡ để tăng cường mối quan hệ, tiến hành các giao dịch và tìm kiếm cơ hội mới tại Hội chợ triển lãm Vàng và Đá quý Thái Lan 2017 (TGJF) năm 2017 tổ chức từ ngày 15 đến 18-6 vừa qua tại IMPACT Challenger 2, Muang Thong Thani (Bangkok, Thái Lan).

Hội chợ quốc tế kéo dài bốn ngày, thu hút đại biểu từ nhiều quốc gia tham dự vào các cuộc đàm phán thương mại, trình diễn thời trang, lễ ký kết, các hoạt động kết nối và hội thảo.

Sự kiện giúp mở ra những mối quan hệ mới, đồng thời trình làng các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất trong bầu không khí đầy sôi động.

Khách mua hàng tham dự hội chợ có cơ hội được lựa chọn nhiều loại nguyên liệu, thiết bị từ các nhà cung cấp hàng đầu và mua trang sức do các thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan sản xuất.

"Tôi đã tham dự hội chợ đồ trang sức trong suốt 35 năm qua để tìm mua đá quý và nhận thấy sự kiện này được tổ chức rất chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đăng ký tham dự trước và tìm gian hàng tại khu triển lãm rất dễ dàng", ông Poojan Nilesh Patel, một khách hàng đến từ cho công ty đá quý Poojan ở Mumbai (Ấn Độ), nói.

"Trong bảy năm qua tôi đã đến Thái Lan để mua đá quý và trang thiết bị. Tôi nghĩ Hội chợ Vàng và Đá quý Thái Lan nên được tổ chức hai lần một năm, và thời điểm giữa năm rất thích hợp để tổ chức triển lãm", ông Nay Lin Aung, chủ tịch trung tâm kiểm tra đá quý Thein Htike Lin ở Mandalay (Myanmar), khẳng định.

"Tôi khuyến khích mọi người tham dự Hội chợ Vàng và Đá quý Thái Lan vì sự kiện này thu hút rất nhiều nhà bán lẻ trên khắp thế giới, những người đang tìm kiếm cơ hội mua đồ trang sức và đá quý với giá rất cạnh tranh, đồng thời còn có lợi thế về thuế quan nhờ nỗ lực thúc đẩy của chính phủ Thái Lan dành cho ngành đá quý và đồ trang sức", ông David Brough, biên tập viên tạp chí điện tử toàn cầu Jewellery Outlook, cho biết.

Có 12.944 khách tham quan Hội chợ Vàng và Đá quý Thái Lan 2017, trong đó có 5.728 khách quốc tế và 7.216 khách nội địa. Các quốc gia có lượng khách tham dự hội chợ TGJF2017 nhiều nhất là Trung Quốc, Ấn Độ, Myanmar, Nhật Bản và Mỹ.

Chủ tịch Hội chợ Vàng và Đá quý Thái Lan, ông Suttipong Damrongsakul cho biết sự kiện năm 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào giữa năm, sau thành công của hội chợ năm nay.

"Ngành đá quý và đồ trang sức Thái Lan tự hào tổ chức thành công hội chợ quốc tế đầu tiên tại Bangkok, Thái Lan. Sự kiện không thể diễn ra nếu thiếu các đối tác của chúng tôi trong cả hai khu vực công và tư nhân, trong đó có Bộ Du lịch và Thể thao, Cơ quan Du lịch Thái Lan, Cảnh sát du lịch và Hiệp hội Hội chợ trang sức và đá quý trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã tham gia và hy vọng sẽ tiếp tục gặp lại bạn trong năm tới!", ông Suttipong nhấn mạnh.

BÌNH MINH (Theo Asialifemagazine)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận