Đầu bếp miền Trung tranh tài tại Chiếc thìa vàng 2016

04/08/2016 07:56 GMT+7
Các đầu bếp cụm thi Nam Trung bộ tranh tài sáng 3

TTO - Ngày 3-8, vòng sơ tuyển cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016 khu vực miền Trung với chủ đề “Hương vị quê nhà - Hành trình gia vị Việt” tiếp tục diễn ra tại TP Đà Nẵng...

Các đầu bếp cụm thi Nam Trung bộ tranh tài sáng 3-8 - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG
Các đầu bếp cụm thi Nam Trung bộ tranh tài sáng 3-8 - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Hương vị quê nhà sẽ hình thành với màn tranh tài của 14 đội thi tập hợp các đầu bếp cụm Nam Trung bộ (Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Bình Định).

Vòng sơ tuyển khu vực miền Trung là cuộc tranh tài của các đầu bếp đến từ ba cụm thi Tây nguyên, Nam Trung bộ và Bắc Trung bộ.

Trước đó ngày 2-8, các đầu bếp đến từ Tây nguyên (Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng và Đắk Lắk) với sự góp mặt của sáu đội thi đã mở màn vòng sơ tuyển và ba tấm vé đầu tiên vào bán kết đã được trao cho Quán 79 Gia Bảo (Kon Tum) đoạt giải nhất cùng hai giải nhì là khách sạn Palace Đà Lạt (Lâm Đồng) và nhà hàng Thành Phát (Đắk Lắk).

Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2016 với tổng giải thưởng hơn 3 tỉ đồng do Công ty TNHH Minh Long I và Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp tổ chức, được Tổng cục Du lịch VN và VCCI bảo trợ.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận