Tag:

Du lịch Singapore

Changi là 'Oscar sân bay' của thế giới

Changi là 'Oscar sân bay' của thế giới

TTO - Theo bảng xếp hạng sân bay mới nhất, dựa vào cơ sở vật chất, các chuyến bay đúng giờ và thiện cảm công chúng, giải 'Oscar sân bay' dành cho sân bay tốt nhất thế giới thuộc về Changi, Singapore.

06:00

Nào ta cùng selfie ở Hajilane

TTO - Từng được tạp chí Time bình chọn là 10 trong mười điều nên làm ở Singapore, Haji Lane nổi lên như một địa điểm yêu thích của giới trẻ khi đến với Singapore. Rất nhiều du khách xếp hàng trật tự để chụp hình với bức tường rực rỡ này.

09:36

Singapore ra mắt thương hiệu du lịch mới chú trọng 'đam mê và tìm năng'

TTO - Thương hiệu mới truyền đạt quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore là tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực.

05:36

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank MasterCard

TTO - Ngân hàng Vietcombank dành nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard lần đầu.

10:38

Đi Singapore chơi hoài vẫn ngỡ ngàng ngắm ảnh đảo quốc từ trên cao

TTO - Nhìn từ trên cao, cảnh quan đô thị Singapore được sắp xếp rất khoa học và đẹp mắt. Những bức ảnh do Willy Chandra, một nhiếp ảnh gia không chuyên, chụp lại khiến bạn xuýt xoa về đảo quốc sư tử.

01:52

Đi nước ngoài, mặc sexy nơi tôn nghiêm coi chừng bị phạt

TTO – Tại nhiều quốc gia, những nơi tôn nghiêm như chùa chiền, nhà thờ hay các di tích tôn giáo đều quy định khách viếng thăm phải ăn mặc kín đáo, du khách vi phạm có thể bị xử phạt theo luật.

03:31

Ngắm Singapore đẹp 'chưa từng thấy'

TTO - Là một nhiếp ảnh gia lớn lên tại Singapore, Yik Keat Lee dành nhiều tình cảm cho đảo quốc hiện đại và năng động này.

07:58

Tổng cục Du lịch Singapore từ chối xác nhận khách

TT - Vụ “Phải gửi danh sách khách sang Singapore trước khi nhập cảnh?”, Tổng cục Du lịch Singapore từ chối xác nhận khách theo danh sách các công ty du lịch VN gởi sang.

08:11

Phải gửi danh sách khách sang Singapore trước khi nhập cảnh?

TT - Lo ngại trước tình hình du khách VN có thể bị từ chối nhập cảnh vào Singapore, một số công ty du lịch cho biết đã phải gửi danh sách du khách Việt sang Singapore trước khi nhập cảnh.