Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Du lịch Phú Quốc

Dỡ tầng trên cùng khách sạn 5 sao sai phép tại Phú Quốc

Dỡ tầng trên cùng khách sạn 5 sao sai phép tại Phú Quốc

TTO - Chiều 15-11, Công ty cổ phần Du lịch Phú Quốc - chủ đầu tư khách sạn 5 sao Seashells (Dương Đông, Phú Quốc) - đã cho tháo dỡ tầng kỹ thuật trên cùng của khối khách sạn cao 9 tầng vừa hoàn thành.

08:48

Du lịch Phú Quốc cần một “tư duy xanh”!

TTO - Tại hội thảo “Quy chuẩn và giải pháp phát triển du lịch xanh cho Phú Quốc” diễn ra tại Phú Quốc ngày 29-9, nhiều chuyên gia cho rằng cần một “tư duy xanh” trong phát triển du lịch Phú Quốc.

12:21

1 triệu du khách, du lịch Phú Quốc khát nước

TTO - Ngành du lịch Phú Quốc (Kiên Giang) đang phát triển chóng mặt với lượng du khách đã vượt mốc 1 triệu lượt người/năm. Hàng loạt resort, khách sạn được xây dựng trong khi nguồn nước sạch đang cạn dần...

11:54

Audio 29-9: ​Khi hầm giữ xe thành... hầm chứa nước

TTO - Lái tàu kiện đòi bồi thường oan sai, nhà mạng cần đền bù tiền cho khách hàng, du lịch Phú Quốc khát nước sạch, hi vọng từ ghép tế bào gốc... là những nội dung đáng chú ý trong bản tin audio hôm nay.

10:10

200 doanh nghiệp dự hội thảo phát triển Du lịch xanh Phú Quốc

TTO - Với tên gọi "Quy chuẩn và giải pháp phát triển Du lịch xanh Phú Quốc”, hội thảo thu hút gần 200 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận tải… tại Phú Quốc tham dự.

11:40

Đảo ngọc Phú Quốc đau đầu với... rác!

TTO -  Gần 200m nữa mới đến bãi rác An Thới, chúng tôi đã ngửi được mùi hôi nồng nặc. Con đường đất đỏ huyết mạch nối An Thới - Dương Đông xuống cấp nghiêm trọng do lượng xe chở rác cày ải suốt ngày đêm.

08:00

​Những điểm du lịch miền Tây hút khách dịp lễ 30-4 và 01-5

Cả nước đang hân hoan chào mừng 2 ngày đại lễ là 30-4 và 01-5. Đây là thời điểm nghỉ ngơi, du lịch lý tưởng cho nhiều người.

01:49

​Công bố số điện thoại chống “chặt chém” du khách ở Phú Quốc

TTO - Phó chủ tịch UBND huyện Phú Quốc, phó giám đốc Sở VH-TT-DL Kiên Giang và lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ du lịch (Sở VH-TT-DL Kiên Giang) cùng công bố số di động để người dân phản ánh khi bị "chặt chém".

11:10

​Thổ Chu sẽ lên bản đồ du lịch Phú Quốc

TT -  Hiện có nhiều loại bản đồ dưới dạng in kèm các tờ bướm quảng cáo sản phẩm du lịch liên quan đến Phú Quốc đều không in xã Thổ Châu.